Xác nhận: Aspen Ladd đối đầu Irene Aldana ở UFC 273

loading...

(Vothuat.vn) – Aspen Ladd sẽ có cuộc đối đầu với Irene Aldana tại sự kiện UFC 273 sắp tới. 

Từng thể hiện mong muốn so tài với cựu vô địch UFC, Miesha Tate tuy nhiên những mâu thuẫn trong quá khứ cùng các rắc rối về cân nặng đã khiến Aspen Ladd không thể có được trận đấu như ý muốn.

Do đó, Ban tổ chức đã quyết định sắp xếp cho tay đấm sinh năm 1995 một màn so tài khác và thách thức sắp tới dành cho cô sẽ là võ sĩ giàu kinh nghiệm, Irene Aldana.

Aldana đã có hơn 5 năm thi đấu tại UFC và cô đang nỗ lực để có thể lọt vào top ứng viên có thể thách thức danh hiệu vô địch hạng gà (Bantamweight), hiện đang do Julianna Pena nắm giữ.

Irene Aldana (trái) sẽ đối đầu Aspen Ladd tại sự kiện UFC 273.

Vì thế, cuộc chạm trán sắp tới của cả 2 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Dự kiến, sự kiện UFC 273 sẽ diễn ra vào ngày 9/4 (giờ địa phương) tại nhà thi đấu Barclays Center ở thành phố Brooklyn, New York.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 27 tuổi và đã kinh qua 11 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và nhận 2 thất bại, bao gồm trận thua trước trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019 và mới đây là lần gục ngã trước Norma Dumont.

Còn với Irene Aldana, cô đã có tổng cộng 19 trận đấu tại UFC, giành được 13 chiến thắng, để thua 6 lần và từng là ứng viên thách thức danh hiệu hạng gà (Bantamweight) của Invicta FC.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr