“Zombie Hàn Quốc” phá vỡ im lặng về tương lai

(Vothuat.vn) – “Zombie Hàn Quốc”, Chan Sung Jung đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về hướng đi trong tương lai. 

Cụ thể, Chan Sung Jung đã có những bày tỏ: “Có lẽ tôi đã già hoặc có lẽ tôi chưa đủ giỏi. Do đó, mục tiêu của tôi – cố gắng thể hiện ở mỗi trận đấu đã không thể hoàn thành như mong muốn. Đó là lý do tôi vẫn giậm chân tại chỗ ở đây. 

Tôi không thể chứng minh bản thân ở lần thượng đài gần nhất và điều đó khiến tôi cảm thấy thật sự thất vọng. Đây không phải lời biện minh cho thất bại nhưng tôi phải nói rằng, bản thân có chút nuối tiếc. 

Chan Sung Jung để thua Alexander Volkanovski trong trận đấu gần nhất.

Tôi không nói là 100% cho tôi nhưng sẽ là đúng đắn nếu tôi có thêm một trận đấu nữa mà tôi thật sự tin tưởng. Với thời gian của mình, tôi không thể đòi hỏi gì hơn nữa. Một trận đấu nữa, ở Seoul và xin hãy làm điều đó“.

Năm nay 35 tuổi, Chan Sung Jung đã trải qua tổng cộng 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng, để thua 7 lần, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến thất bại trước Jose Aldo vào năm 2013, kết quả khiến anh bỏ lỡ cơ hội giành được chiếc đai vô địch hạng lông (UFC Featherweight Championship).

Mới đây, “Zombie Hàn Quốc” lại tiếp tục đứng trước cánh cửa giành lấy danh hiệu nhưng thêm một lần nữa, anh lại gục ngã trước sức mạnh áp đảo của Alexander Volkanovski.

Xem video tài năng của Chan Sung Jung: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr