5 sự thật thú vị về ngôi sao hành động The Rock

The Rock hiện đang là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood. Anh là người hiếm hoi thành công trên cả lĩnh vực đấu vật lẫn điện ảnh. Cuộc đời The Rock cũng có những bí mật rất thú vị, dưới đây là 5 điều như vậy.

>>Cơ bắp khủng khiếp “vượt mặt The Rock” của ngôi sao châu Á
>>The Rock và Jason Statham cùng vượt ngục trong Fast 8

STAR TREK – SERIES PHIM GIÚP THE ROCK KHỞI NGHIỆP ĐIỆN ẢNH

Vai diễn đầu tiên của The Rock là trong phim Star Trek: Voyager. Anh đảm nhận vai The Pendari Champion, một nhà vô địch đấu vật. The Pendari Champion đã đụng độ tàu USS Voyager tại khu vực Delta Quadrant và đã đánh bại vô số các đối thủ khác. Đây cũng là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp thi đấu đô vật của The Rock, sự xuất hiện của anh trong Star Trek đã khiến nhiều nhà phát hành phim để mắt tới và tiếp tục mời anh trong vai trò khách mời cho nhiều bộ phim khác như The Mummy Returns.

NHÂN VẬT LUKE HOBBS DO FAN HÂM MỘ ĐẶT RA CHO ANH

Ban đầu, nhân vật Luke Hobbs dự định trao cho diễn viên Tommy Lee Jones với ngoại hình là một ông già cộc cằn. Nhưng khi Vin Diesel thấy một số fan hâm mộ trên Facebook đề nghị anh và The Rock có thể xuất hiện cùng nhau trong một vài cảnh phim. Vin liền nảy sinh ý tưởng mới và thuyết phục đạo diễn Justin Lin tuyển The Rock vào và tạo nên một nhân vật hoàn toàn mới cho dòng phim đua xe này.

DIỄN VIÊN CHÍNH CÓ MỨC CÁT XÊ CAO NHẤT LỊCH SỬ

Đó là khi The Rock tham gia vào phim The Scorpion King của đạo diễn Chuck Ressel. Nhà sản xuất đã chi ra 5.5 triệu USD để mời The Rock thủ vai người hùng Matthayus. Được biết, đây là mức thù lao cao nhất của một diễn viên lần đầu tiên được mời đóng vai chính trong một bộ phim từng được ghi nhận trong lịch sử. Trong tuần trước, tại buổi lễ ra mắt bộ phim thảm họa San Andreas của mình, The Rock lại lập thêm kỷ lục Guiness thế giới mới về hình “tự sướng” sau khi thực hiện 105 bức hình chỉ trong vòng 3 phút.

TỪNG THAM GIA BĂNG ĐẢNG XÃ HỘI ĐEN KHI MỚI 14 TUỔI

Sau khi bị đuổi khỏi căn hộ mình năm 14 tuổi tại Hawaii, chàng thiếu niên Dwayne Johnson đã tham gia vào một băng đảng trộm cướp chuyên nhắm vào những khách du lịch và anh đã từng vào tù ít nhất 8 lần tính tới năm 17 tuổi. May mắn thay, anh lại cảm thấy hứng thú với thể hình và nó đã giúp anh chi trả cho cuộc sống cũng như tạo tiền đề đi đến sự nghiệp thành công sau này.

NHÀ VÔ ĐỊCH WWE TRẺ TUỔI NHẤT

The Rock đã giành chức vô địch WWF lần đầu tiên của mình vào năm 1998 khi chỉ mới 26 tuổi và 6 lần vô địch liên tiếp trước khi bước vào tuổi 30 cho đến khi Brock Lesnar đã giành danh hiệu vào năm 2002 ở tuổi 25.

V.Đ

loading...

languarr