Bác sĩ túc trực bên Lý Liên Kiệt lúc đóng phim

Các cảnh hành động cũng như chế độ làm việc, nghỉ ngơi của Lý Liên Kiệt trong quá trình đóng Phong Thần truyền kỳ được sắp xếp sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của anh.

Top 5 nữ sát thủ phim hành động võ thuật Việt.
Bà xã Lý Liên Kiệt hiếm hoi xuất hiện trên phố

Nhà sản xuất bộ phim Phong Thần truyền kỳ đồng thời là bạn thân thiết của Lý Liên Kiệt – bà Trần Lam – cho biết thời điểm đóng Phong Thần truyền kỳ, sức khỏe của nam diễn viên Tinh võ anh hùng đã khá hơn trước rất nhiều. Khi được hỏi với thể trạng khá yếu của Lý Liên Kiệt, đoàn phim có cho phép Lý Liên Kiệt đánh đấm và thực hiện những pha hành động, bà Trần tiết lộ: “Các cảnh hành động đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để không ảnh hưởng xấu đến diễn viên, ở hậu trường bác sĩ luôn túc trực để đảm bảo sức khỏe cho Lý Liên Kiệt”.

Phong thần truyền kỳ với dàn sao hạng A sẽ ra rạp vào cuối tháng 7.
Phong thần truyền kỳ với dàn sao hạng A sẽ ra rạp vào cuối tháng 7.

Trần Lam và chồng bà – diễn viên Hướng Hoa Cường – coi Lý Liên Kiệt như người nhà. Vì tình cảm thân thiết, ngôi sao võ thuật 53 tuổi đã nhận lời thủ vai Khương Tử Nha trong Phong Thần truyền kỳ và tự đóng những cảnh hành động trong tác phẩm.

Tạo hình của Lý Liên Kiệt trong Phong thần truyền kỳ.
Tạo hình của Lý Liên Kiệt trong Phong thần truyền kỳ.

Nội dung của phim là cuộc tranh đấu giữa yêu hồ và tam giới, Đát Kỷ (Phạm Băng Băng) sẽ là nhân vật đại ác. Một mặt, nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương (Lương Gia Huy), khiến bậc đế vương này mê mệt đến mức mất nước. Mặt khác, Đát Kỷ dùng yêu thuật đấu với Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt), Lôi Chấn Tử (Hướng Tá), Na Tra, Dương Tiễn.

Phong Thần truyền kỳ  dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 29/7.

Xem trailer Phong thần truyền kỳ:

Quang Phong (Tổng hợp)

 

loading...

languarr