“Đả nữ” Ngô Thanh Vân góp mặt trong bom tấn hành động Hollywood

Trong clip hậu trường của bộ phim hành động Hollywood Star War: The Last Jedi vừa được công bố, “đả nữ” Ngô Thanh Vân của Việt Nam nhận được sự chú ý dù xuất hiện trong khoảng thời gian chưa tới 1 giây.

3 điều bạn không bao giờ thấy ở chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt
Công phu “truyền điện” chỉ tác dụng với người tập Nam Huỳnh Đạo?

Mặc dù chỉ là clip hậu trường được nhà sản xuất Disney giới thiệu nhưng đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem trên Youtube. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, trong Star War: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân sẽ vào vai một nữ phi công có tên là Paige được trực tiếp chỉ dạy bởi Poe Dameron (Oscar Isaac). Nhân vật của cô cũng sẽ có các màn đấu súng và đánh võ thuần thục.

Cùng xuất hiện với Ngô Thanh Vân trong clip còn có diễn viên gốc Việt Keylly Marie Tran, một kỹ sư sữa chữa tàu phục v ụ cho kháng chiến.

Star War: The Last Jedi là bộ phim nối tiếp thành công của phần phim ra mắt năm 2015. Đây hứa hẹn sẽ là bom tấn hành động viễn tưởng cực kỳ hấp dẫn của Hollywood. Dự kiến Star Wars: The Last Jedi sẽ ra rạp vào ngày 13/12/2017.

Ngô Thanh Vân từng được công chúng quốc tế biết đến khi xuất hiện trong phim ca nhạc Những thiên thần Đỏ – bộ phim được sản xuất bởi MTV Asia và hãng MediaCorp (Singapore), được phát sóng rộng rãi ở Châu Á và Australia.

Năm 2015, nữ diễn viên 35 tuổi tham gia một vai phản diện trong bom tấn Ngọa hổ tàng long 2 khiến người hâm mộ tự hào. Bên cạnh các ngôi sao võ thuật tên tuổi như Chân Tử Đan, Harry Shum Jr, Dương Tử Quỳnh…, Ngô Thanh Vân vào vai nữ sát thủ Mantis. “Đả nữ” Việt Nam khiêm tốn cho biết vai của mình là vai phụ và có thể chỉ xuất hiện vài phút trên phim. Dù vậy hình ảnh của Ngô Thanh Vân lại được xuất hiện trên poster của phim khiến cho nhiều người vẫn đặt kỳ vọng lớn vào cô. Sự thật thì Ngô Thanh Vân đã không khiến khán giả thất vọng khi xuất hiện ở nhiều phân cảnh trong Ngọa hổ tàng lòng 2 với những pha võ thuật điêu luyện và ấn tượng.

Video hậu trường Star War: The Last Jedi

V.Đ