Đấm đá cực đỉnh, tại sao Ngô Kinh vẫn không nổi tiếng?

Là một diễn viên võ thuật với những pha hành động mãn nhãn, với một sự nghiệp đầy ắp những dự án phim, tuy nhiên Ngô Kinh vẫn chưa có một vai diễn gọi là “để đời”, cũng chưa thực sự tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả và đặc biệt anh vẫn chưa được công chúng đón nhận nhưng những gì mà Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Thành Long có được.

12 tuổi học võ cổ truyền, bây giờ là nhà vô địch Muay Thai.
“Độc cô cầu bại” Duy Nhất đánh lừa Quyền Linh và Lý Nhã Kỳ.

Có năng khiếu võ thuật từ nhỏ, được đào tạo bài bản, khả năng diễn xuất tốt, tuy nhiên cho đến bây giờ, người hâm mộ Ngô Kinh vẫn không thể trả lời được rằng: “Tại sao, Ngô Kinh đóng phim hay vậy nhưng vẫn không nổi tiếng?”. Có lẽ một phần do Ngô Kinh được đào tạo chung một “lò” với Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt, có vẻ như sự nỗ lực của Ngô Kinh không đủ sức mạnh để vượt qua hai cái bóng quá lớn của đàn anh.

Ngô Kinh cũng không được suôn sẻ trong sự nghiệp khi  anh  thường xuyên gặp phải những chấn thương, làm cản trở ít nhiều đến tốc độ phát triển sự nghiệp diễn xuất.  Đã có một khoảng thời gian dài anh bị chấn thương, phải nhập viện và cũng đã tính đến chuyện giải nghệ, trong khoảng thời gian đó anh phải nghỉ dưỡng và sau khi trở lại màn ảnh, anh lại bắt đầu phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tạo được dấu ấn, vậy nhưng những vai diễn của anh về sau trong Chiến Lang, Sát Phá Lang 2 đều không mấy thành công. Và cũng chính từ sau khi đóng hai bộ phim đó cùng lúc, đã khiến anh lần nữa chấn thương vì không cần đóng thế.

Clip tổng hợp những cú đá, cú đấm cực đỉnh của Ngô Kinh trên màn ảnh

Quang Phong

languarr