Hồng Kim Bảo diễn “live” võ thuật trong buổi công chiếu “Lão vệ sĩ”

Ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo đã có tiết mục biểu diễn võ thuật cực mãn nhãn tại buổi công chiếu bộ phim Lão vệ sĩ diễn ra vào ngày 29/3 vừa qua tại Bắc Kinh.

“Trình” múa côn tam khúc của Hồng Kim Bảo như thế nào?
Loạt ảnh minh chứng Hồng Kim Bảo “mập, già” nhưng “gân”.

Tối 29/3, bộ phim “Lão vệ sĩ” do Hồng Kim Bảo làm đạo diễn kiếm diễn viên chính đã có buổi công chiếu vô cùng ấn tượng tại Bắc Kinh, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính như Lưu Đức Hoa, Hồ Quân, Phùng Thiệu Phong, Bành Vu Yến, Tiểu Tống Giai, Từ Khắc, Mạch Gia, Thạch Thiên.

Dàn diễn viên chính trong "Lão vệ sĩ"
Dàn diễn viên chính trong “Lão vệ sĩ”
Lưu Đức Hoa và Hồng Kim Bảo chia sẻ về hậu trường Lão vệ sĩ
Lưu Đức Hoa và Hồng Kim Bảo chia sẻ về hậu trường Lão vệ sĩ

Không những vậy, sự kiện công chiếu vừa qua còn có sự xuất hiện của những nguời bạn trong nhóm “Thất Tiểu Phúc”: Nguyên Bưu, Nguyên Hoa, Nguyên Thu, Nguyên Đức, Nguyên Vũ… Sự kiện được diễn ra trong không khí vui vẻ và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của báo giới và người hâm mộ Trung Quốc.

Ekip thực hiện "Lão vệ sĩ"
Ekip thực hiện “Lão vệ sĩ”

“Lão vệ sĩ” là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Hồng Kim Bảo sau một khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cũng là một trong những tác phẩm hiếm hoi có sự góp mặt của nhiều thế hệ diễn viên, từ những gương mặt gạo cội như Lưu Đức Hoa, Từ Khắc, Hồ Quân…đến những gương mặt trẻ tuổi như Trần Phái Nghiên.

Hồng Kim Bảo chia sẻ về sự lựa chọn kịch bản "Lão vệ sĩ"
Hồng Kim Bảo chia sẻ về sự lựa chọn kịch bản “Lão vệ sĩ”

Tại sự kiện, ngoài những chia sẻ xung quanh hậu trường làm phim, Hồng Kim Bảo cũng không ngần ngại trình diễn “live” khả năng võ thuật của mình ngay trên sân khấu.

Hồng Kim Bảo biểu diễn võ thuật ngay trên sân khấu
Hồng Kim Bảo biểu diễn võ thuật ngay trên sân khấu

Bộ phim không chỉ là tác phẩm võ thuật xuất sắc của “Ông vua võ thuật” mà còn là lời tri ân và gắn kết tới tất cả bạn bè của ông.

Chia sẻ về lý do làm bộ phim, Hồng Kim Bảo cũng cho biết: “Tôi lấy kịch bản làm gốc để xây dựng nên bộ phim, bởi chính kịch bản đã rất hấp dẫn rồi. Chỉ là cảm thấy rất thích và rất muốn làm nên cứ thế mà làm thôi”. 

“The Bodyguard – Lão vệ sĩ” xoay quanh một nhân vật lão Đinh do Hồng Kim Bảo thủ vai, một đặc công về hưu, do mắc bệnh đãng trí nên lạc mất cô cháu gái. Ông về quê sống ẩn dật. Đang phải trải qua cuộc sống cô đơn của tuổi già thì ông vô tình kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái đáng yêu đang bị đe dọa tính mạng vì bố của cô bé Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính tới vụ ẩu đả với băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Bộ phim không chỉ nói về câu chuyện tình người, tình quân nhân, đây cũng được xem là một bộ phim võ thuật với những pha hành động võ thuật vô cùng hấp dẫn. Diễn viên Lưu Đức Hoa chính là người đứng ra tổ chức sản xuất cho bộ phim này.

Trailer “Lão vệ sĩ”

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103670″]

Nhất Trung (Tổng Hợp)

loading...

languarr