Sao phim “Võ sĩ giác đấu” được mời tham gia dự án “Xác ướp Ai Cập”

Nam tài tử Russell Crowe rất có thể sẽ góp mặt trong phiên bản làm lại của bộ phim có sự tham gia của tài tử Tom Cruise – The Mummy (Xác ướp Ai Cập), Hollywood Reporter đưa tin.

Võ sĩ KickBoxing nổi tiếng bị bắt vì hành hung người khác
Sốc! Chủ tịch liên đoàn Kungfu Châu Âu bị đánh tập thể

Được biết, hãng Universal đang thương thảo một hợp đồng với Russell Crowe cho vai diễn Henry Jekyll, một tiến sĩ đa nhân cách, luôn mâu thuẫn giữa mặt tốt và mặt xấu trong con người rồi cuối cùng hóa thành quái vật. Điều đáng nói là vai diễn của Russell Crowe sẽ xuất hiện ngay từ Xác ướp Ai Cập, trước khi có một phim riêng về nhân vật này.

Russell Crowe sẽ xuất hiện cùng Tom Cruise trong ‘Xác ướp Ai Cập’
Russell Crowe sẽ xuất hiện cùng Tom Cruise trong ‘Xác ướp Ai Cập’

Russell Crowe là nam diễn viên tài năng của Hollywood, nổi tiếng với thành tích ba năm liên tiếp nhận đề cử Oscar với các bộ phim The Insider (1999), The Gladiator (2000) và A Beautiful Mind (2001). Trong đó, ông đã xuất sắc giành tượng vàng Oscar cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc với vai tướng Maximus trong The Gladiator (Võ sĩ giác đấu). Hiện tác phẩm mới nhất của nam diễn viên 52 tuổi là The Nice Guys, dự kiến chào rạp vào cuối tháng 5.

Dự án Xác ướp Ai Cập hiện đang trong quá trình ghi hình và những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên gồm Tom Cruise, Sofia Boutella và Annabella Wallis trên đất Anh cũng đã được tiết lộ.

Tuy nhân vật của Russell Crowe được nhà sản xuất bổ sung vào kịch bản khá muộn nhưng vị tiến sĩ đa nhân cách này có vai trò như một mắt xích quan trọng để phát triển nội dung của tác phẩm. Trước khi tìm đến Russell Crowe, hãng Universal từng đánh tiếng với tài tử Tom Hardy và Javier Bardem nhưng không thành công.

Xác ướp Ai Cập là dự án phim hành động viễn tưởng được làm lại từ thương hiệu phim ăn khách cuối thập niên 1990. Trong phim, Tom Cruise sẽ vào vai Tyler Colt, một người lính thuộc lực lượng đặc biệt vô tình vướng vào một lời nguyền làm sống dậy các sinh vật cổ đại đã ngủ yên hàng ngàn năm.

Tác phẩm dự kiến ra rạp vào tháng 6/2017.

Theo Thanhnien.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngôi sao võ thuật Cung Lê – cơn ác mộng Châu Á

languarr