Scott Adkins lột xác thành quý ông lịch thiệp khiến fan ngất ngây

Scott Akins gây ấn tượng mạnh với loạt ảnh chủ đề “black & white”. Anh xuất hiện với hình ảnh điển trai, lịch lãm. Người hâm mộ cũng phải thốt lên rằng Scott Akins cũng là một “soái ca” của làng võ thuật trên màn bạc.

Ơn giời! Bộ ảnh “bánh bèo” nhất của Ronda Rousey đây rồi!
Tại sao phải xem bằng được trận đấu giữa Conor và Mayweather?.

“Võ sĩ mạnh nhất thế giới”: là lời ví von của những fan hâm mộ của võ sĩ kiêm diễn viên điện ảnh người Anh Scott Adkins. Anh nổi tiếng với những miếng đòn vừa nhanh, vừa mạnh và vừa đầy uy lực và sở hữu thể hình lý tưởng.

l1

Khác với hình ảnh thường thấy, cơ bắp và có phần bụi bặm, Scott Adkins hiện diện trước mắt người hâm mộ là một quý công đầy nam tính, lịch thiệp với vest đen đơn giản nhưng đầy tinh tế.

l2

Scott Adkins được sinh ra vào ngày 17 tháng 6 năm 1976 ở Sutton Coldfield, Birmingham, Anh Quốc. Scott là người con trai út trong gia đình chỉ có hai anh em, bố anh là John Adkins và mẹ anh là Janet Adkins, gia đình Scott làm nghề bán thịt. Khi lớn lên, Scott tham gia nhiều môn thể thao khác nhau vì anh thích thể thao, đặc biệt hơn là anh cũng rất đam mê võ thuật.

l3

Năm Scott được 10 tuổi thì bố anh dẫn anh đến câu lạc bộ Judo ở địa phương để anh học võ. Scott vô cùng thích thú, anh chăm chỉ tập võ hằng ngày và thường dùng garage của bố mình làm nơi tập luyện. Ngoài học Judo thì Scott cũng có học hỏi các loại võ khác như là Karate, Taekwondo, Quyền Anh, Muay Thái và Jiu-Jitsu.

l4

Những cảnh quay của Scott Adkins chinh phục hoàn toàn những khán giả khó tính nhất, dứt khoát, mãn nhãn, máu lửa và không thiếu sự tinh tế trong từng cú ra đòn.

kinopoisk.ru

Quang Phong (tổng hợp)

languarr