Việt Hương, Trấn Thành xúc động trước ý chí của HLV chương trình Saigon Kid Warriors

Bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Người bí ẩn”, HLV chương trình Saigon Kid Warriors Nguyễn Thị Thanh Trúc đã mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc.

Sự xuất hiện của Thanh Trúc tại vòng thi thứ 2 khiến MC Trấn Thành khá bất ngờ về thành tích thi đấu đáng nể của cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn này.

Thi đấu Muay Thái từ năm 2012 VĐV Nguyễn Thị Thanh Trúc (VĐV tuyển Muay TP.HCM) đem về đội tuyển hàng chục huy chương ở nhiều giải khu vực – quốc tế. Sau thời gian thi đấu dưới áp lực khủng khiếp của bộ môn võ thuật đối kháng khắc nghiệt này, Thanh Trúc liên tục bị chấn thương ở cả hai đầu gối. Cho đến đầu năm 2017, bệnh án của Trúc chính thức buộc cô phải tạm ngừng thi đấu với các chấn thương dây chằng, sụn chêm, tràn dịch khớp gối, thoái hoá khớp…

Tưởng rằng chấn thương sẽ khiến sự nghiệp của Thanh Trúc khép lại, nhưng bằng ý chí và nghị lực phi thường của mình, cô gái đến từ Đắk Lăk đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Màn biểu diễn của HLV Nguyễn Thị Thanh Trúc trong chương trình “Người bí ẩn”

Trong chương trình “Người bí ẩn”, khi được MC Trấn Thành hỏi rằng nếu một ngày sẽ không thể trở lại thi đấu thì Thanh Trúc sẽ làm gì. Cô cho biết sẽ vẫn tiếp tục hết sức có thể của bản thân nhưng nếu thật sự không thể đứng trên sàn đấu nữa thì trở thành huấn luyện viên để chia sẻ các kinh nghiệm cho các VĐV là điều Thanh Trúc mong muốn và để ngọn lửa đam mê vẫn cháy mãi trong cô.

Việt Hương lên sân khấu ôm chầm lấy Thanh Trúc chia sẻ những khó khăn mà cô đã trải qua

Ngưỡng mộ trước nghị lực phi thường của Thanh Trúc, MC Trấn Thành đã dành tặng cô 10 triệu đồng xem như một ít lộ phí trên con đường trở lại sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng mở lời giúp đỡ cho Thanh Trúc chi phí ăn ở và vé máy bay nếu cô có ý định sang Mỹ để chữa bệnh của mình.

Thanh Trúc huấn luyện võ thuật cho các bé trong chương trình Saigon Kid Warriors

Hiện tại, Thanh Trúc đang là 1 trong 6 HLV của chương trình huấn luyện võ thuật Saigon Kid Warriors, một chương trình nhằm cải thiện về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ em, đồng thời giúp các em tự tin và dạn dĩ hơn trong cuộc sống. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 27/7 tại Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, Tp.HCM.

Anh Thư

languarr