Xót xa trước hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt: Già như ông lão 80

Nam diễn viên khiến người hâm mộ xót xa khi xuất hiện với ngoại hình tiều tụy, già nua trông không khác gì ông lão 80. Một Lý Liên Kiệt oai phong của ngày xưa không còn nữa, thay vào đó anh đang chống chọi với căn bệnh cường giáp.

Mới đây, tờ Ifeng đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Theo đó, nam diễn viên 55 tuổi xuất hiện với vẻ ngoài già nua, tiều tụy, dáng đi hơi khom và cần người hỗ trợ. Thật khó để nhận ra Lý Liên Kiệt khi nhìn anh trông không khác gì ông già 80 tuổi.

Sức khỏe của anh đã giảm sút rất nhiều khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Hiện nay, Lý Liên Kiệt tập trung vào kinh phật, chăm làm từ thiện, ăn chay và hầu như không còn tham gia điện ảnh.

Căn bệnh cường giáp chính là nguyên nhân khiến sức khỏe anh sa sút. Nam diễn viên “Hoắc Nguyên Giáp” thừa nhận bản thân gặp khó khăn trong việc đi lại, rối loạn nhịp tim và thị lực cũng giảm sút nhiều. Tuy nhiên, Lý Liên Kiệt tỏ ra lạc quan về cuộc sống, giờ đây anh không còn quan tâm đến những ồn ào của cbiz mà chọn cách sống thanh thản, an nhàn.

Năm ngoái, anh đảm nhận vai khách mời trong phim Công thủ đạo của Jack Ma. Gần đây, nhiều nguồn tin xác nhận anh sẽ tham gia phim Hoa Mộc Lan cùng với Chân Tử Đan hay Lưu Diệc Phi.

Cùng thời với Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan vẫn miệt mài với những dự án phim của mình. Trong khi đó, dù đã ngoài 60 nhưng Thành Long vẫn tiếp tục đóng phim. Với sức khỏe hiện tại, khán giả rất khó lòng chứng kiến sự trở lại của một trong những ông hoàng phim võ thuật châu Á suốt 20 năm qua.

Võ Đạt

loading...

languarr