Chân Tử Đan mặc áo phông tưởng nhớ Muhammad Ali

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã chia sẻ lên trang facebook cá nhân niềm tiếc thương trước sự ra đi của huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali.

Phản đối chiến tranh Việt Nam, huyền thoại Boxing vào tù
Mike Tyson dạy võ cho cầu thủ Ronaldinho.

Tham dự Concert của nam ca sĩ Bi Rain ở Ma Cao, Chân Tử Đan bất ngờ đăng tải hình ảnh anh chụp cùng Bi Rain phía trong hậu trường với lời nhắn: “Tôi đang bên cạnh Bi Rain tối nay.” Đính kèm hình ảnh đó Chân Tử Đan ghi ra những hashtag: #R.I.P #MuhammadAli với mong muốn chia sẻ sự thương tiếc trước tin huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali qua đời.

Chân Tử Đan chụp hình cùng nam ca sĩ Bi Rain
Chân Tử Đan chụp hình cùng nam ca sĩ Bi Rain

Người hâm mộ đặc biệt chú ý đến chiến áo phông Chân Tử Đan mặc ở trong tấm hình anh đăng tải. Trên áo có in đậm dòng chữ tên võ sĩ Muhammad Ali và những khoảnh khắc của huyền thoại trên võ đài. Nhiều người bình luận đã dễ dàng nhận ra và hiểu rằng, diễn viên 52 tuổi dù phải tham dự một chương trình ca nhạc nhưng trước tin Muhammad Ali qua đời, anh quyết định mặc chiếc áo phông như một lời nhắn nhủ tưởng nhớ đến huyền thoại làng quyền Anh thế giới.

Cận cảnh chiếc áo phông của Chân Tử Đan
Cận cảnh chiếc áo phông của Chân Tử Đan

Muhammad Ali mắc phải hội chứng Parkinson từ năm 1984. Đến năm 2009, Ali gần như không thể tự đi đứng hay cầm nắm mọi vật. Sau nhiều năm tập luyện và chinh chiến cật lực, gánh chịu nhiều tổn thương đáng sợ trực tiếp lên não, sự sống của Ali kéo dài đến tuổi 74 được xem là kỳ tích. Ông cũng là một trong những huyền thoại Boxing cuối cùng của thập niên 60 vẫn còn sống đến ngày hôm nay.

Clip 10 trận knock-out “để đời” của huyền thoại Muhammad Ali

[jwplayer player=”1″ mediaid=”110963″]

Quang Phong

loading...

languarr