Điểm mặt những đứa con “phá phách” của dàn sao võ thuật Trung Hoa

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, không có gia đình nào là hoàn hảo. Trong khi những ông bố như Thành Long, Trương Quốc Lập, Tạ Hiền….cố gắng nhiều công sức để tạo dựng tên tuổi và giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thì con cái của họ lại ăn chơi xa xỉ, dính vào tù tội.

Phòng Tổ Danh

Thời gian gần đây, cái tên Phòng Tổ Danh gây sóng gió dữ dội trong giới truyền thông Trung Quốc khi anh cùng với Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy ở Bắc Kinh.

quy tu cua thanh long gay bao truyen thong trung hoa trong thơi gian gan day
Quý tử của Thành Long gây bão truyền thông Trung Hoa thời gian gần đây

Những nỗ lực cố gắng xây dựng sự nghiệp của siêu sao hành động Thành Long bị cậu con trai 30 tuổi làm đi xuống ê chề. Những kỳ vọng của Thành Long dành cho con trai dường như tiêu tan. Khi xảy ra sự việc, Thành Long mới ngộ ra rằng Phòng Tổ Danh là một thằng con trai ăn chơi trụy lạc, yêu đương lung tung chứ không ngoan ngoãn như trước mặt anh. Thành Long còn choáng váng hơn khi Phòng Tổ Danh thừa nhận mình đã sử dụng ma túy trong 8 năm trời.

Trương Mặc

Ngay khi còn học tại Học viện hí kịch trung ương , Trương Mặc, con trai của “Khang Hy” đã nổi tiếng cao ngạo, đánh đập bạn gái đến mức bị nhà trường đuổi học. Tuy nhiên anh dựa dẫm vào mối quan hệ của cha, Trương Mặc dễ dàng bước chân vào làng giải trí, tuy nhiên thành tích chưa thấy đâu, anh liên tục tạo “bão” trong giới báo chí và đồng nghiệp.

truong mac va cha
Trương Mặc (phải) và cha

Đầu năm 2012 bị bắt vì sử dụng ma túy Trương Mặc than khóc hứa sẽ sửa đổi, nhưng không lâu sau đó, anh lại bị cảnh tóm cổ khi đang phè phỡn trong ma túy.

Tạ Đình Phong

truoc khi noi thanh sao ta dinh phong la mot thanh nien hu hong
Trước khi nổi thành “sao” Tạ Đình Phong là một thanh niên hư hỏng

Trước khi có sự nghiệp như bây giờ, Tạ Đình Phong là một thanh niên hư hỏng, thích cuộc sống về đêm. Dù vẫn được cha là nghệ sĩ Tạ Hiền mở cho con đường thênh thang để bước vào làng giải trí Trung Hoa nhưng vì tính cách muốn thể hiện mình nên anh luôn tỏ ra bốc đồng trong mọi việc. Năm 2000 anh gây tai nạn giao thông và bỏ trốn, bắt đàn em nhận tội thay để thoát khỏi “tội lỗi”. Bản án 240 giờ đã thức tỉnh anh chàng hư hỏng trở thành một con người khác.

Tạ Đình Đình

ta dinh dinh va anh trai minh ta dinh phong
Tạ Đình Đình và anh trai mình Tạ Đình Phong – hai anh em đều hư hỏng

Em gái Tạ Đình Phong cũng có một cuộc sống vây quanh bởi tai tiếng vì thành tích chơi bời, lập kỷ lục một năm đổi 7 người tình. Cô còn “chai mặt” thừa nhận là dùng cần sa lúc 19 tuổi.  Công chúng cho rằng 2 anh em Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình thừa hưởng cái hư hỏng và đa tình của bố Tạ Hiền.

Danh Trung (Tổng hợp)