Jason Statham khao khát trở thành điệp viên 007

Tài tử Fast & Furious 7 Jason Statham chia sẻ nếu trở thành James Bond, anh sẽ tạo ra một 007 thật khác. 

Cận cảnh Jason Statham tiêu diệt đám đông chỉ trong “tích tắc”
“Điệp viên” Jason Statham hậu đậu trong phim mới

Trong bài phỏng vấn với tờ The Guardian, khi được hỏi “liệu anh có muốn trở thành điệp viên 007”, ngôi sao phim hành động Jason Statham đã ngay lập tức đáp lại với giọng quả quyết: “Tôi có thể làm được không? Đương nhiên là được. Liệu tôi có làm? Hoàn toàn chắc chắn”.

Jason Statham muốn vào vai điệp viên 007 - Ảnh: Reuters
Tài tử Jason Statham muốn vào vai điệp viên 007 – Ảnh: Reuters

Đối với Statham thì Daniel Craig thực sự là một James Bond hoàn hảo nhưng nếu có cơ hội thủ vai thì anh sẽ đem tới cho người xem một điệp viên 007 hoàn toàn khác. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định sẽ từ chối làm kẻ thù của James Bond nếu như có được mời dù trước đó rất thành công với vai phản diện trong bom tấn Fast & Furious 7.

Nam diễn viên Jason Statham được biết đến như là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu ở Hollywood. Hễ thấy tên Jason Statham thì khán giả chắc chắn sẽ được chứng kiến một loạt pha hành động đã mắt.

Vai điệp viên trong Spy đem tới một mảng màu mới trong sự nghiệp diễn xuất của Jason Statham
Vai điệp viên trong Spy đem tới một mảng màu mới trong sự nghiệp diễn xuất của Jason Statham

Tờ The Guardian cũng nhận định Jason Statham hoàn toàn có tố chất để trở thành một James Bond hoàn hảo. Bởi ngoài khả năng thuần thục trong những cảnh đấu võ máu lửa, những pha nhào lộn nguy hiểm hay những cảnh đuổi bắt nghẹt thở thì anh còn sở hữu giọng nói hòa trộn giữa chất Scotland của Sean Connery và giọng xứ Wales của Timothy Dalton – hai tài tử thành danh nhờ đóng vai điệp viên 007.

Phần tiếp theo của bom tấn điệp viên 007 mang tên Spectre sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6.11 tới. Từng có nhiều lời đồn đoán rằng đây sẽ là lần cuối cùng Daniel Craig vào vai James Bond nhưng thông tin này đã được đính chính lại. Sau Spectre, Craig sẽ làm điệp viên 007 ít nhất một lần nữa.

Tuy chưa có cơ hội được thủ vai điệp viên 007 nhưng Jason Statham cũng đã tở thành điệp viên “xịn” trong phim hài Spy. Vai diễn này đã mang tới một mảng màu khác trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Dù để lại ấn tượng sâu sắc với vai diễn này nhưng Jason khẳng định phim hài không phải là lựa chọn mãi mãi của anh. Tài tử này cũng chia sẻ thêm rằng sau khi hoàn thành bộ phim Viva La Madness, anh sẽ chuẩn bị cho Fast & Furious 8.

Theo Thanh Niên Online