Van Damme truy lùng quả thận trong Pound of Flesh

Có nguồn vốn liếng võ thuật phong phú từ nhiều môn võ khác nhau, những cú đá mà Van Damme thể hiện trong phim luôn mang đậm chất kỹ thuật và đem lại sự mãn nhãn cho người xem. 

Bom tấn về động đất của The Rock “phóng hỏa” phòng vé
Khám phá kỹ thuật quay phim của Mad Max: Fury Road

Sắp tới đây với siêu phẩm “Pound of Flesh – Điệp viên báo thù” sự trở lại của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme đã khiến khán giả trên toàn thế giới mong chờ.

Người hâm mộ anh sẽ không thể quên được những cú đá mang thương hiệu của anh ở trên màn bạc. Những đòn chân đẹp mắt, đầy kỹ thuật cùng với khả năng diễn xuất, Van Damme thực sự đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều khán giả yêu môn phim hành động võ thuật.

“Pound of Flesh – Điệp viên báo thù” được ra mắt trong thời điểm vấn nạn buôn bán nội tạng trái phép đang là điểm nóng không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam.

Poster Pound of Flesh
Poster Pound of Flesh

Không chỉ gây nên nỗi đau đớn cho chính những nạn nhân, nạn buôn bán nội tạng còn gieo rắc đau thương cho các gia đình và nỗi sợ hãi lên những người khác. Chính vì vậy, “Pound of Flesh – Điệp viên báo thù” đã dóng lên hồi chuông cảnh báo cho toàn thế giới để cùng chung tay chống lại nạn buôn bán nội tạng.

dfa5e686b1e138482e75f9129305cc36

Bộ phim sẽ đưa người xem tiếp cận với vận nạn buôn bán nội tạng bất hợp phát ở Trung Quốc, và theo chân Deacon – một cựu điệp viên. Deacon đã về hưu, không may mắc bẫy bọn tội phạm buôn nội tạng và chúng đã nhẫn tâm cướp đi quả thận của ông.

Quá căm phẫn trước hành vi đó Deacon đến Trung Quốc và truy tìm đường dây của bọn chúng nhằm đập tan hành vi trái phép này và trả thù những kẻ đã hãm hại ông.

maxresdefault

Trong “Pound of Flesh – Điệp viên báo thù”, Van Damme sẽ khiến những người hâm mộ ông hoàn toàn hài lòng và mãn nhãn với những pha đánh đấm, truy đuổi mạnh mẽ như thời trai trẻ của ông. Không chỉ vậy, Van Damme còn bộc lộ nội tâm nhân vật một cách sâu sắc, cùng với lòng căm phẫn trước tội ác của bọn buôn bán nội tạng.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 05/06/2015.

Theo Nguoiduatin

languarr