Lee Byung Hun “khen” khả năng diễn xuất võ thuật của Junho

Nam tài tử Lee Byung Hun không tin “Memories of the Sword” là bộ phim đầu tiên Junho (2PM) tham gia diễn xuất võ thuật.

Màn biểu diễn võ thuật hoành tráng và đầy màu sắc trên CCTV
Chân Tử Đan và Ngô Kinh biểu diễn tinh hoa võ thuật

Memories of the Sword là phim cổ trang lịch sử đầu tiên Junho góp mặt. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của kiếm sĩ Deok Gi (Lee Byung Hun) và Seol Rang (Jeon Do Yeon) – người phụ nữ anh từng yêu. Trong phim, Junho đảm nhận vai Yool – người nguyện hết lòng trung thành với Deok Gi để trở thành bậc thầy về kiếm. Yool được tiết lộ sẽ là nhân vật quan trọng như các vai chính.

Yool (phía sau) là thuộc hạ thân tín của kiếm sĩ Deok Gi.
Yool (phía sau) là thuộc hạ thân tín của kiếm sĩ Deok Gi.

Junho được đoàn làm phim đánh giá cao nhờ sự nhiệt tình, không ngại khó trên phim trường. Đặc biệt, diễn viên kỳ cựu Lee Byung Hun nhận xét: “Cậu ấy cực kỳ nhanh nhẹn, có lẽ nhảy múa là tài năng thiên phú thứ hai của cậu ấy. Tôi thậm chí còn không tin khi biết đây là lần đầu cậu ta đóng phim hành động”.

Junho được Lee Byung Hun đánh giá cao về khả năng thực hiện những cảnh quay hành động.
Junho được Lee Byung Hun đánh giá cao về khả năng thực hiện những cảnh quay hành động.

Bên cạnh Lee Byung Hun, Kim Go Eun, Junho, Memories of the sword còn có sự góp mặt của nữ diễn viên nổi tiếng Jeon Do Yeon. Đây là lần tái xuất đầu tiên của nữ diễn viên sau bộ phim On air năm 2008.

Hoàn thành từ tháng 12 năm ngoái nhưng vì vụ bê bối tình ái của Lee Byung Hun, Memories of the Sword phải dời lịch công chiếu vào tháng 8 năm nay. Với kinh phí sản xuất lên tới 10 triệu USD (khoảng 200 tỷ đồng) Memories of the Sword dự kiến là một bộ phim ‘bom tấn’ không thể bỏ lỡ.

Theo VTC News