Mr Đàm huấn luyện học trò thành những võ sĩ Boxing

Đàm Vĩnh Hưng đã đưa các thí sinh trong team mình ra sân chạy marathon và sàn đấu Boxing để rèn luyện bản lĩnh, sự quyết liệt và không nhân nhượng để giành chiến thắng. Đây là một cách rèn luyện rất đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng, giúp các thí sinh của anh đủ tự tin cho Vòng đối đầu tiếp theo của Giọng Hát Việt 2015.

Hai quán quân VN Nexttop Model hóa võ sĩ Boxing đầy mê hoặc
Cận cảnh tập luyện của hot girl Boxing

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tập trung các thí sinh của mình tại sân vận động Hoa Lư để thực hiện bộ hình mới. Với ý tưởng độc đáo, HLV Đàm Vĩnh Hưng ví các học trò của mình như các “chiến binh” thực thụ. Trong đó, tất cả đều phải khởi động, chạy bộ và tập luyện cùng nhau trước ống kính. Với hai bối cảnh tại đường chạy marathon và trên sàn boxing, các thí sinh trong team Đàm Vĩnh Hưng sẽ thi đấu với nhau để rèn luyện bản lĩnh mạnh mẽ, quyết tâm giành chiến thắng và không nhân nhượng với đối thủ của mình.

Bộ ảnh đã lột tả được những điều mà Đàm Vĩnh Hưng muốn các thí sinh của mình phải có được. Sẵn sàng “so găng” với nhau trên sàn đấu và quyết tâm vượt qua mọi thử thách khó khăn nhất.

f1 f2 f3 f4 f5 f6 f7 f8 f9 f10 f11 f12 f13 f14 f15 f16 f17 f18 f19 f20

Theo Kul.vn