“Mỹ nhân ngư” của Châu Tinh Trì lập kỷ lục 4 ngày thu về 1 tỷ NDT

Cho đến hết ngày 11/2, theo thống kê mới nhất, “Mỹ nhân ngư” cán mốc 1 tỷ NDT doanh thu. Với kết quả này, phim trở thành bom tấn đạt doanh thu 1 tỷ NDT nhanh nhất lịch sử.

Cực sốc với cuộc tỉ thí võ thuật “bẩn nhất” của Châu Tinh Trì
Khi vua Kungfu Châu Tình Trì hóa thân thành Lý Tiểu Long

Theo Sina, 3 năm trước với Tây du hàng ma thiên, Châu Tinh Trì từng giữ kỷ lục phim đạt mốc 1 tỷ NDT nhanh nhất lịch sử. 3 năm sau, vị trí này tiếp tục thuộc về Tinh Gia.

Ngày đầu tiên năm Bính Thân, Mỹ nhân ngư có doanh số 280 triệu NDT, sau 3 ngày đạt mốc 750 triệu NDT. Hết ngày 11/2, con số đã vượt 1 tỷ NDT, chiếm 40% thị phần khán giả đến rạp vào dịp đầu xuân.

6 tháng trước, ê-kíp Truy lùng quái yêu hạnh phúc ăn mừng chiến tích 8 ngày đạt doanh thu bạc tỷ NDT – lập kỷ lục nhanh nhất. Nhưng chỉ chưa đầy nửa năm, Lạc lối ở Hong Kong (Triệu Vy, Từ Tranh) đã gây sốt với việc chỉ mất 6,5 ngày đạt được con số đáng kỳ vọng.

Châu Tinh Trì đã lập kỷ lục mang tên mình. Có một dòng phim được gọi là "phim Châu Tinh Trì" với những dự án thành công về mặt doanh thu. Ảnh: Sina.
Châu Tinh Trì đã lập kỷ lục mang tên mình. Có một dòng phim được gọi là “phim Châu Tinh Trì” với những dự án thành công về mặt doanh thu. Ảnh: Sina.

“Không thể ngờ, Châu Tinh Trì với Mỹ nhân ngư có thể làm nên kỳ tích một lần nữa trong lịch sử điện ảnh. Đây có thể là dự án có doanh thu lớn nhất lịch sử” – Sina đánh giá. Hiện, Truy lùng quái yêu đang là dự án nội địa có doanh thu phòng vé cao nhất, vượt 2,4 tỷ NDT.

Nhiều khán giả sau khi xem phim bình luận: “Mọi người đã bị trailer lừa gạt rồi. Phim có hình ảnh đẹp, nội dung hay gấp trăm lần”, “3 năm sau mới gặp lại Châu Tinh Trì và tôi thật sự thỏa lòng”. Đa số ý kiến cho biết,Mỹ nhân ngư không chỉ là tiếng cười mà còn mang theo cả tiếng lòng của nhà làm phim, “dù khóc cũng có thể mỉm cười”.

Giới truyền thông cho rằng, có một thương hiệu gọi là “phim của Châu Tinh Trì”.

Mỹ nhân ngư là câu chuyện tình cảm giữa nàng người cá sống trong khu vực nước bị ô nhiễm và một nhà tài phiệt. Nhân vật nam chính trong phim được coi là “phiên bản khác” của Châu Tinh Trì – một người đàn ông thành đạt mang tâm hồn trẻ thơ.

Trailer Mỹ Nhân Ngư

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96319″]

Theo Zing