Ngỡ ngàng ngắm Jennifer Lopez làm võ sĩ ở tuổi 45

loading...

Là ca sĩ Latin pop, diễn viên, vũ công, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng của Mỹ, ở tuổi tứ tuần, Jennifer Lopez khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp không tuổi của mình. Với hình tượng nữ Boxing nóng bỏng đầy quyến rũ J.Lo một lần nữa khẳng định sức cuốn hút mạnh mẽ của mình dù ở trên sân khấu rực rỡ hay đấu trường lạnh lẽo.

Vẻ đẹp không tuổi đầy quyến rũ của nữ hoàng nhạc pop thể hiện qua từng ánh nhìn, từng shoot ảnh với vẻ đẹp quyền lực tưởng chừng như một tay đấm chuyên nghiệp máu lửa.

1. 2.

Luyện tập đấm bốc từ năm 1995 để tham gia vào các bộ phim hành động, JLo đã và đang luyện tập bộ môn này mỗi ngàu để có thể giữ cho tinh thần khỏe mạnh và cơ thể săn chắc dù đã bước qua tuổi 45.

3. 4.

J.Lo tâm sự : “ Đấm bốc giúp tôi cứng rắn hơn. Tôi có thể tung ra nhiều cú đấm liên tục và tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì luyện tập. Tôi đã tập như một võ sĩ chuyên nghiệp, có thể đáp ứng thể lực cho 15 vòng đấu”.

5. 6.

Thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của J. Lo gặp nhiều trắc trở. Cô từng ba lần kết hôn và có nhiều mối tình nhưng đều đổ vỡ. J. Lo sau khi có một cặp con song sinh.Hiện tại cô vẫn đang là lựa chọn sáng giá trên chiếc ghế giám khảo cho những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ.

Ly Nguyễn

languarr