Ngô Thanh Vân xuất hiện trên Poster “Ngoạ Hổ Tàng Long 2

Khán giả Việt Nam được một phen phấn khích khi thấy hình ảnh của Ngô Thanh Vân xuất hiện bên cạnh những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Châu Á và Hollywood trong Poster chính thức của Ngọa Hổ Tàng Long 2 vừa công bố.

Trailer Ngọa hổ tàng long 2 vẫn “nóng” dù Ngô Thanh Vân “vắng mặt”
Đả nữ Ngô Thanh Vân không được xuất hiện trong trailer “Ngọa hổ tàng long 2”

Cách đây không lâu, Trailer của Ngọa Hổ Tàng Long 2 ra mắt mà không có hình ảnh của Ngô Thanh Vân. Điều này khiến khán giả mê điện ảnh tại Việt Nam cảm thấy nuối tiếc. Nhưng mới đây, Poster chính thức của Ngọa Hổ Tàng Long 2 công bố, Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Harry Shum Jr, Jason Scott Lee… Đó là một tín hiệu vui đối với tín đồ điện ảnh Việt.

1
Poster chính thức Ngọa Hổ Tàng Long 2 có sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân bên cạnh Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh.

Ngô Thanh Vân tiết lộ cô sẽ xuất hiện nhiều ở 2-3 phân đoạn chính trong phim chứ không phải “lướt qua” 2 giây như nhiều lời đồn đoán. Trong phim, “đả nữ” của điện ảnh Việt vào vai phản diện với tên Mantis.

2
Tạo hình nhân vật Mantis của Ngô Thanh Vân trong phim.
3
Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện từ 2-3 phân đoạn bên cạnh các nhân vật chính trong phim.

Bom tấn võ hiệp cổ trang Ngọa Hổ Tàng Long 2 do Weinstein sản xuất, Paramount Pictures phát hành, đạo diễn Viên Hòa Bình dàn dựng. Kịch bản của biên kịch John Fusco, phỏng theo hồi 5 và 6 của tiểu thuyết võ hiệp Hạc Thiết ngũ bộ điển (Crane Iron) của nhà văn Vương Độ Lư mang tên Thiết Kỵ Ngân Bình (Iron Knight, Silver Vase), có tình tiết nối tiếp với phần phim gốc.

5
Ngô Thanh Vân bên cạnh Chân Tử Đan trong Ngọa Hổ Tàng Long 2.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 dự kiến sẽ ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2016.

Trailer Ngọa Hổ Tàng Long 2: 

[jwplayer player=”1″ mediaid=”93817″]

Võ Đạt