Ngôi sao “Ma trận” đến thăm Pacquiao trước trận đấu thế kỷ

Ngôi sao bộ phim hành động đình đám Ma Trận – Keanu Reeves bất ngờ đến nhà riêng của Pacquiao ở Los Angeles để thăm hỏi gia đình võ sĩ quyền Anh người Philippines. 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Pacquiao viết: “Cảm ơn bạn Keanu Reeves đã ghé thăm tôi và vợ tôi Jinkee”. Bài viết được anh chia sẻ với người hâm mộ vào ngày hôm qua (thứ 6, ngày 24.4).

Hình ảnh Manny Pacquiao đăng tải trên facebook cá nhân
Hình ảnh Manny Pacquiao đăng tải trên facebook cá nhân

Việc Keanu Reeves đến thăm Pacquiao khiến cho người hâm mộ rất bất ngờ. Họ không nghĩ rằng nam diễn viên hành động nổi tiếng và Pacquiao lại có mối quan hệ thân thiết như vậy.

Hình ảnh mà vợ của Pacquiao chia sẻ
Hình ảnh mà vợ của Pacquiao chia sẻ

Keanu nổi tiếng với vaiNeo trong bộ ba phim khoa học giả tưởng Ma trận và nhiều bộ phim khác như Tốc độ, Constantine, The Lake House, Street Kings, The day the Earth stood still… Năm 2006, Keanu được bầu chọn là một trong 10 ngôi sao được yêu thích nhất tại Mỹ trên tạp chí ETonline. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2005, anh được gắn sao trên đại lộ Danh vọng Hollywood.

Pacquiao đang tích cực tập luyện đển chuẩn bị cho trận đấu ngày 2/5 sắp diễn ra tới đây với tay đấm người Mỹ Floy Mayweather.

>>> Xem clip buổi gặp mặt giữa Keanu và Pacquiao:

https://www.youtube.com/watch?v=7FvuwPocqEI

Quang Bình (Theo abs-cbnnews)