Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan được đề cử đóng Batman

Chân Tử Đan nhiều khả năng sẽ có cơ hội đảm nhận vai diễn siêu anh hùng Batman ở phần mới. Anh là ngôi sao duy nhất của Hoa ngữ được đề xuất cho vai diễn này.

Tờ Shortlist liệt kê những diễn viên đủ tư cách để đóng Batman gồm các ngôi sao Hollywood như Jake Gyllenhaal, Keanu Reeves, Chris Pine… Bên cạnh đó, Chân Tử Đan là diễn viên Hoa ngữ duy nhất được góp mặt trong danh sách này.

Những năm qua, tên tuổi của Chân Tử Đan được các nhà làm phim Hollywood để mắt đến. Anh từng xuất hiện trong các bom tấn hành động như Rogue One: A Star Wars Story và xXx: Return of Xander Cage. Với khả năng võ thuật đã được kiểm chứng, Chân Tử Đan luôn được đánh giá cao khi vào các vai diễn trên. Anh được dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Batman. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất vẫn chưa có công bố chính thức.

Chân Tử Đan năm nay 54 tuổi, là một trong những ngôi sao võ thuật xuất sắc nhất Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Anh được chú ý ở thị trường Hollywood sau bộ phim Diệp Vấn 3. Hiện tại, nam diễn viên đang tập trung sản xuất phần 4 của Diệp Vấn.

Chân Tử Đan sở hữu khả năng võ thuật đáng nể khi tinh thông nhiều môn võ như Thái Cực, Wushu, Judo, Jiu-jitsu, Vịnh Xuân… Với những lợi thế trên, nhiều khả năng anh sẽ đảm nhận vai diễn Batman trong phần mới.

Võ Đạt

 

 

loading...

languarr