Người tình trong cái chết Lý Tiểu Long lại lên tiếng minh oan

Sau 41 năm im lặng và bị vu cáo là Hồ Ly Tinh, Đinh Phối người bị coi là gây ra cái chết của huyền thoại Lý Tiểu Long đã lên truyền hình tự minh oan cho mình.

ly tieu long va dinh phoi
Lý Tiểu Long và người tình Đinh Phối

Chia sẽ trong một buổi ghi hình chương trình Có hẹn với Lỗ Dự (Lỗ Dự là tên nữ MC nổi tiếng ở Trung Quốc), Đinh Phối đã kể lại nổi oan ức của mình: “Lúc ấy, tôi không có quyền làm chủ lời nói của mình. Ông Trâu Văn Hoài bảo rằng gia đình Lý Tiểu Long không muốn công bố ra ngoài chuyện anh ấy mất tại nhà tôi nên đã nói dối là qua đời ở nhà riêng, có vợ bên cạnh. Sau đó, Linda – vợ Lý Tiểu Long và anh trai Lý Tiểu Long cũng xác định điều ấy. Suốt hơn 40 năm qua, tôi bị oan mà không biết giãi bày với ai”.

Cho tới ngày nay, cái chết của huyền thoại họ Lý vẫn còn là một tranh cãi không hồi kết, ngay sau cái đêm xãy ra cái chết của Lý Tiểu Long ông Trâu Văn Hoài công bố với giới truyền thông tin Lý Tiểu Long qua đời với địa điểm được cho là tại nhà riêng. Thế nhưng, nhiều người khẳng định huyền thoại võ thuật đã trút hơi thở cuối cùng ở nhà tình nhân Đinh Phối, để rồi hàng loạt những thông tin thêu dệt được dựng lên quanh cái chết đột ngột của anh. Với riêng Đinh Phối, cô bị khán giả mắng chửi là kẻ nói dối.

my nhan dinh phoi
Mỹ nhân một thời của xứ Cảng thơm Đinh phối (bên phải)

Đinh Phối minh oan cho mình:“Lý Tiểu Long chết vì sex, Lý Tiểu Long chết vì sử dụng thuốc kích thích quá liều,… là những gì tôi đã nghe suốt 40 năm qua. Áp lực của tôi khi đó mới 26 tuổi thật không thể tưởng tượng được. Quả thật anh ấy đã chết trên giường nhà tôi, nhưng đó là tai nạn bất ngờ do chứng phù não gây ra, không liên quan đến tôi”.

“Tôi thấy Lý Tiểu Long thật có phúc, anh ấy đã ra đi trong giấc mơ của mình. Suốt 40 năm qua, có vài lần tôi gặp anh Lý trong mộng, anh ấy chẳng có gì thay đổi cả vẫn như xưa, có điều là anh ấy không nói gì cả”, Đinh Phối chia sẻ.

dinh phoi hien nay da 67 tuoi
Đinh Phối hiện nay đã 67 tuổi

Đinh Phối từng là diễn viên nổi tiếng và là mỹ nhân một thời của làng giải trí xứ Cảng thơm. Tuy nhiên, tên tuổi và sự nghiệp của cô đã tan theo mây khói sau khi ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới Lý Tiểu Long đột ngột qua đời.

Tuy nhiên, đã có những kết quả pháp y cho thấy ông vua Kungfu chết vì chứng phù não. Thế nhưng, dư luận và các ngôi sao võ thuật trong làng giải trí Hoa ngữ vẫn không tin khi rõ ràng Lý Tiểu Long chết trên giường của mỹ nhân Đinh Phối.

Vothuat.info (sưu tầm)