“Ông hoàng võ thuật” thập niên 1960 nguy kịch vì xuất huyết não

Nam diễn viên Vương Vũ đột quỵ tại sân bay thủ đô Bangkok (Thái Lan) vào tuần trước hiện đang trong trình trạng nguy kịch vì xuất huyết não mặc dù đã trải qua hai ca phẫu thuật.

Top 20 pha đòn Submissions đẹp nhất lịch sử UFC
Đòn Combo chuẩn từng milimet hạ Knock Out đối thủ

Sina đưa tin, Vương Vũ bất ngờ ngất tại sân bay, vì không có ai đi cùng nên cảnh sát Thái Lan đã tìm cách liên lạc với người thân của ông bằng các giấy tờ tùy thân mang theo. Nam diễn viên phim “độc thủ đại hiệp” bị bệnh về tim mạch từ lâu nhưng không được chữa trị từ sớm nên dẫn đến tình trạng ngày càng xấu đi.

Ông hoàng võ thuật Vương Vũ
Ông hoàng võ thuật Vương Vũ

Hiện Vương Vũ đã trải qua 2 ca phẫu thuật não nhưng có thể sẽ phải tiến hành phẫu thuật lần 3. Các bác sĩ cho biết cơ hội rất mong manh.

Lý Tiểu Long và Vương Vũ được mệnh danh là ông hoàng võ thuật thập niên 1960
Lý Tiểu Long và Vương Vũ được mệnh danh là ông hoàng võ thuật thập niên 1960

Diễn viên Vương Vũ sinh năm 1944 tại Thượng Hải, vào những năm thập niên 60 – 80, ông và Lý Tiểu Long được đánh giá thế hệ tiên phong cho dòng phim võ thuật. Ông được biết đến với nhiều bộ phim võ thuật kiếm hiệp thành công như: Thất hồn, Hồ hiệp tiêm thủ, Độc thủ đại hiệp, Võ hiệp…Lúc còn tham gia diễn xuất anh là một trong những đại gia của ngành phim ảnh, nhưng về già, ông nghỉ nghiệp diễn và chuyển sang kinh doanh nhưng không thành công.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Những pha võ thuật kinh điển của Lý Tiểu Long

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94625″]