Sau Tôn Ngộ Không, Chân Tử Đan hóa “Người băng”

ceman (Người băng) là bộ phim mới nhất của diễn viên kiêm nhà sản xuất Chân Tử Đan sau vai Tôn Ngộ Không trong siêu bom tấn The Monkey King (Đại náo thiên cung).

 

Lấy cảm hứng từ hành trình xuyên không gian trong bộ phim kinh điểnThe Iceman Cometh ra mắt từ năm 1989, Iceman phiên bản 2014 hứa hẹn mang đến những màn hành động mãn nhãn, là sự kết hợp giữa tinh hoa võ thuật và kỹ xảo Hollywood thời thượng.

Cũng như The Monkey KingIceman được coi là bộ phim mang dấu ấn mạnh mẽ của Chân Tử Đan – ông vua võ thuật thế hệ mới trong vai chính với nhiều cảnh quay ngoạn mục, mạo hiểm. Ngoài ra, anh còn giữ vai trò nhà sản xuất, chỉ đạo hành động, khiến các nhân vật trong phim sử dụng cả binh khí thời cổ lẫn vũ khí thời hiện đại, nhiệt tình chiến đấu và cũng đầy đam mê với tình yêu, đúng tinh thần một nam tử Hán.

Đặc biệt, ngoài tài nghệ võ thuật, nhân vật chính Hạ Anh do Chân Tử Đan thể hiện còn giỏi “thuật dịch dung” (thay đổi dung mạo) hơn cả Tôn Ngộ Không trong The Monkey King. Để thực hiện cảnh này, mỗi lần quay, Chân Tử Đan phải mất 3 tiếng để các chuyên gia hóa trang giỏi nhất thao tác với khuôn mặt anh.


Chân Tử Đan hóa ‘Người băng’

Iceman hội tụ dàn sao hạng A và đội làm kỹ xảo chính là êkíp thực hiệnAmazing Spider-Man. Phim cũng đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Chân Tử Đan với “quái kiệt” màn ảnh Vương Bảo Cường. Được phát hiện từ Thiên hạ vô tặc, nam diễn viên họ Vương tiếp tục được các đạo diễn lựa chọn vào những dự án được lòng công chúng và cả giới chuyên môn như Hiệu lệnh tập kết, Truy tìm hung thủ…

Ngoài ra, người đẹp Huỳnh Thánh Y, từng thu hút đông đảo khán giả châu Á với vai diễn trong Tuyệt đỉnh Kungfu… đảm nhận vai nữ chính. Vai Huỳnh Thánh Y đảm nhận có nhiều cảnh quay nguy hiểm và cô là người tự thực hiện tất cả những cảnh đó, khiến các bạn diễn nam cũng nghiêng mình ngưỡng mộ.

Đặc biệt, trong Iceman, khán giả sẽ gặp lại hình ảnh của Ngô Ngạn Tổ với tạo hình cảnh sát đáng yêu của bộ phim ngọt ngào về đề tài đồng tính Bishonen qua sự thể hiện của… Chân Tử Đan!

Iceman sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 18/4.