Thú vị loạt ảnh thuở xưa của ngôi sao võ thuật Thành Long

Cùng chiêm ngưỡng một vài khoảnh khắc đáng yêu ở hậu trường của ngôi sao võ thuật nổi tiếng thế giới.

Trước khi là Thành Long lừng danh thế giới, Thành Long là cậu bé Trần Cảng Sinh, chào đời năm 1954.
Trước khi là Thành Long lừng danh thế giới, Thành Long là cậu bé Trần Cảng Sinh, chào đời năm 1954.
Thuở ấu thơ, Thành Long có biệt danh là Pháo Pháo vì sở thích lăn lộn của mình. Cũng chính vì sự hiếu động này, Thành Long đến với võ thuật từ sớm. Ngay từ năm 8 tuổi, Thành Long đã bắt đầu đảm nhận một số vai diễn - chủ yếu là quần chúng, vai nhỏ - trong một số bộ phim.
Thuở ấu thơ, Thành Long có biệt danh là Pháo Pháo vì sở thích lăn lộn của mình. Cũng chính vì sự hiếu động này, Thành Long đến với võ thuật từ sớm. Ngay từ năm 8 tuổi, Thành Long đã bắt đầu đảm nhận một số vai diễn – chủ yếu là quần chúng, vai nhỏ – trong một số bộ phim.
Thành Long của một thời tóc dài. Dù đóng phim từ sớm nhưng phải đến cuối thập niên 1970, vận may mới bắt đầu đến với Thành Long. Anh được đạo diễn La Duy lên kế hoạch biến anh thành một Lý Tiểu Long mới với bộ phim "Tân Tinh Võ môn" (1977). Tuy nhiên, bước ngoặt đầu tiên của Thành Long phải kể đến "Xà hình Điêu thủ" (1978) của đạo diễn Viên Hòa Bình.
Thành Long của một thời tóc dài. Dù đóng phim từ sớm nhưng phải đến cuối thập niên 1970, vận may mới bắt đầu đến với Thành Long. Anh được đạo diễn La Duy lên kế hoạch biến anh thành một Lý Tiểu Long mới với bộ phim “Tân Tinh Võ môn” (1977). Tuy nhiên, bước ngoặt đầu tiên của Thành Long phải kể đến “Xà hình Điêu thủ” (1978) của đạo diễn Viên Hòa Bình.
Một Thành Long trẻ trung và nam tính trong "Amour of God" (1987) - bộ phim thành công nhất của Thành Long tính tới thời điểm đó, đem về doanh thu 35 triệu HKD (4,5 triệu USD).
Một Thành Long trẻ trung và nam tính trong “Amour of God” (1987) – bộ phim thành công nhất của Thành Long tính tới thời điểm đó, đem về doanh thu 35 triệu HKD (4,5 triệu USD).
Dù già hay trẻ, gu thời trang của Thành Long đôi lúc cũng khiến fan phải quay mặt làm ngơ.
Dù già hay trẻ, gu thời trang của Thành Long đôi lúc cũng khiến fan phải quay mặt làm ngơ.
Thành Long "nữ tính" với một cây hồng.
Thành Long “nữ tính” với một cây hồng.
Khoảnh khắc thú vị của Thành Long và Trương Mạn Ngọc trên phim trường "Police Story" (1985) - bộ phim hành động hài mang ảnh hưởng của Hollywood. Với bộ phim này, Thành Long đã tự mình thực hiện rất nhiều cảnh quay nguy hiểm. "Police Story" giành giải Phim xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong 1986.
Khoảnh khắc thú vị của Thành Long và Trương Mạn Ngọc trên phim trường “Police Story” (1985) – bộ phim hành động hài mang ảnh hưởng của Hollywood. Với bộ phim này, Thành Long đã tự mình thực hiện rất nhiều cảnh quay nguy hiểm. “Police Story” giành giải Phim xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong 1986.
Những pha hành động vừa nguy hiểm, gay cấn vừa hài hước đã trở thành thương hiệu của Thành Long.
Những pha hành động vừa nguy hiểm, gay cấn vừa hài hước đã trở thành thương hiệu của Thành Long.
Sự đa dạng cũng chính là nét hấp dẫn trong phim Thành Long. Bất kỳ vật gì trong tầm tay Thành Long cũng có thể trở thành vũ khí, từ bàn ghế, chổi,... Nam diễn viên 60 tuổi này cũng đưa rất nhiều môn thể thao vào trong những pha hành động của mình.
Sự đa dạng cũng chính là nét hấp dẫn trong phim Thành Long. Bất kỳ vật gì trong tầm tay Thành Long cũng có thể trở thành vũ khí, từ bàn ghế, chổi,… Nam diễn viên 60 tuổi này cũng đưa rất nhiều môn thể thao vào trong những pha hành động của mình.
Một Thành Long bảnh bao và đầy nam tính.
Một Thành Long bảnh bao và đầy nam tính.
Dù đời tư có nhiều rắc rối không thể phủ nhận những đóng góp của Thành Long. Anh không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng mà đã trở thành một biểu tượng văn hóa, có tác động lớn đến người hâm mộ, đóng góp nhiều cho xã hội bằng các hoạt động từ thiện
Dù đời tư có nhiều rắc rối không thể phủ nhận những đóng góp của Thành Long. Anh không chỉ là một ngôi sao nổi tiếng mà đã trở thành một biểu tượng văn hóa, có tác động lớn đến người hâm mộ, đóng góp nhiều cho xã hội bằng các hoạt động từ thiện.

Theo kienthuc.net.vn

languarr