Xem lại 2 cuộc chạm trán nảy lửa giữa Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan từng góp mặt chung trong nhiều phim bom tấn hành động của điện ảnh Hoa ngữ như Hoàng Phi Hồng 2 (1991), Anh hùng (2002)… Thế nhưng, giữa hai ngôi sao này luôn xảy ra mâu thuẫn mà đến nay vẫn chưa thể hòa giải.

Đời sống đa tình, chơi bời của Hồng Kim Bảo
Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan vì vợ sẽ cự tuyệt cảnh nóng

 

Cuộc chạm trán trong phim Hero của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt
Cuộc chạm trán trong phim Hero của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt

Cuộc đụng độ đầu tiên của 2 ngôi sao võ thuật này diễn ra trong phim Hoàng Phi Hồng, cảnh quay ác chiến bằng gây trúc được xem là một trong những điểm nhấn ấn tượng của phim và sau đó bộ phim đã gặt hái được rất nhiều thành công. Nhưng trong cảnh quay hai người giao chiến giữa các cây cột trúc, theo kịch bản, Lý Liên Kiệt sẽ đánh vào cây trúc phía sau Tử Đan, thế nhưng, nam tài tử này lại đánh vào khu vực mắt của bạn diễn. Sau chấn thương đó Tử Đan phải nhập viện với 6 mủi khâu.

thời niên thiếu của 2 ngôi sao võ thuật này từng là đồng môn của nhau
thời niên thiếu của 2 ngôi sao võ thuật này từng là đồng môn của nhau

Xem cuộc quyết đấu trong phim Hoàng Phi Hồng của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”66228″]

Lần thứ 2 đó là trong phim Anh Hùng, một bộ phìm hành động võ hiệp mà sau này trở thành tượng đài của nền điện ảnh Trung hoa. Không giống như những trận chiến thông thường khác, màn quyết đấu của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt trong bộ phim “Anh hùng” (Hero) lại diễn ra hoàn toàn khác biệt.

Cả 2 không cần động thủ để tung ra chiêu thức, nhưng với nội công thâm hậu, trận so tài vẫn diễn ra quyết liệt trong tâm thức của 2 cao thủ. Trong cảnh quay này, Chân Tử Đan tiếp tục bị Lý Liên Kiệt làm chấn thương đúng ngay vị trí củ của vết thương lần trước.

Xem cuộc quyết đấu trong phim Anh Hùng của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”66229″]

Trí Minh (tổng hợp)