Yi Long đá chân vào cột điện luyện công, hù dọa Buakaw

Sau nhiền lần tạm hoãn, cuộc tái đấu giữa Yi Long và Buakaw sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/11 tại Nam Kinh, Trung Quốc. Lúc này, “Đệ nhất Thiếu Lâm” đang tích cực tập luyện độ cứng cho đôi chân bằng cách đá vào cột điện.

Yi Long – Buakaw: “Chiến tranh thế giới lần thứ 2”
Phan Đinh Tùng khoe body 6 múi ở tuổi 41 khiến fan bấn loạn

Ngày 24/9 vừa qua, Yi Long đã đánh bại cao thủ Nhật Bản Uchiyama. Sau trận đấu, nhiều tờ báo Trung Quốc hết lời ca ngợi Nhất Long: “Anh ấy đã trở thành người hùng thật sự giống như những gì mà Floyd Mayweather đã làm cho nước Mỹ”.

Kể từ sau trận thua trước Buakaw vào tháng 6 năm ngoái, Nhất Long vẫn duy trì được mạch bất bại. Từ đầu năm đến nay, anh liên tục chiến thắng trước các võ sĩ Issa, Enriko Kehl, Uchiyama. Và để bước vào trận đấu sắp tới với Buakaw, Yi Long đang tích cực tập luyện nội công. Một trong những kiểu tập luyện khiến nhiều người phải choáng là anh dùng chân đá vào những cột điện để tăng độ cứng cho đôi chân.

yiiiiiii-1475214738139

Như đã biết, Buakaw là võ sĩ sở hữu những đòn chân rất uy lực. Có lẽ nắm rõ được vấn đề này nên Yi Long rèn độ cứng cho đôi chân bằng cách đá vào cột điện để hù dọa Buakaw. Không biết xem xong cách luyện công của Yi Long, Buakaw sẽ nghĩ gì. Ngày 29/9 vừa qua, đích thân Buakaw đã đăng cách luyện công của đối thủ trên trang cá nhân của mình mà không bình luận gì thêm.

Với những gì đã thể hiện và một chút lợi thế về tuổi tác, trận đại chiến châu Á sắp tới chắc chắn sẽ có kết quả rất khó lường.

Video: Yi Long luyện công bằng cách đá vào cột điện

https://youtu.be/7Y4ZR8Vpy68

V.Đ