Bà Rịa-Vũng Tàu tan giấc mơ hoa

loading...

Đó là kết quả diễn biến cặp đấu Phạm Khắc Sinh (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Dương Thanh Hùng (Đà Nẵng)ở hạng cân nam 57kg trong khuôn khổ vòng 10 giải võ cổ truyền Let’s Việt 2014. Võ sĩ Phạm Khắc Sinh là đại diện của đoàn BR-VT, mùa giải Let’s Viet 2013 anh đã vào đến bán kết, một võ sĩ có kỹ thuật quét ngã tốt hơn, nhưng không tự tin thể hiện. Bên kia góc đài, Dương Thanh Hùng tung các đòn đá uy lực khiến võ sĩ BR-VT té ngã.

Dương Thanh Hùng chủ động tấn công bằng những đòn đấm chính xác và nổ lực quét ngã đối phương. Phạm Khắc Sinh thi đấu thiếu lửa. Chung cuộc, Phạm Khắc Sinh (BR-VT) dừng bước trước Dương Thanh Hùng (Đà Nẵng) với tỉ số 0-5. Thắng trận này, Dương Thanh Hùng sẽ gặp Đương kim vô địch Phạm Tiến Hải (TP.HCM) ở trận bán kết hạng cân 57 kg Nam.

Trong một diễn biến khác, Nguyễn Kim Nguyên (TP.HCM) càng khẳng định vai trò ứng viên chức vô địch mùa giải năm nay khi chiến thắng thuyết phục trước Trần Văn Tiến (BR – VT) ở hạng cân 54kg. Nguyễn Kim Nguyên (TP.HCM), sinh năm 1989 thuộc môn phái Võ trận Bình Định đang sở hữu chiếc HCV toàn quốc 2012. Mùa trước, anh từng có chiến thắng K.O khi hạ võ sĩ Hoàng Đức Sơn (Đồng Nai) ngay phút thứ 2 hiệp 1. Trần Văn Tiến (BR – VT)năm nay mới 23 tuổi đang là sinh viên trường ĐHTDTT TP.HCM.

Ngay hiệp đầu, hai võ sĩ đã lao vào tấn công mạnh mẽ. Ngón sở trường của Kim Nguyên là tung cú đá mạnh bằng chân phải rồi lập tức đấm mạnh bằng hai tay, chiêu thức này khiến Văn Tiến rất khó né đòn. Nếu không tỉnh táo Văn Tiến rất dễ dính đòn chân và hứng trọn cú đấm “quả tạ” vào mặt. Trong khi đó, Văn Tiến có thế mạnh bằng những cú đá cao, mạnh vào ngay đầu của đối phương cùng với những đòn đánh ngã đẹp mắt.

Trận đấu sôi nổi đến những giây cuối. Kim Nguyên có một lượng fan lớn. Có lẽ, nhờ sự tiếp lửa từ các cổ động viên, Kim Nguyên đã thi đấu như “lên đồng”. Anh liên tục tung những đòn đá chính xác vào đối phương. Văn Tiến đang mải mê tấn công thì bị Kim Nguyên tung cú đá mạnh khiến võ sĩ BR-VT bật ngã. Chung cuộc võ sĩ Trần Văn Tiến (BR-VT) bại trận với tỉ số 0-5.

Phước Tĩnh

languarr