Các phóng viên bị ngược đãi trong sự kiện của Thành Long

Tại một sự kiện của ngôi sao võ thuật Thành Long, đội ngũ bảo vệ đã có các hành động ngược đãi phóng viên, không cho các phóng viên ngồi tác nghiệp ngay cả khi số lượng khách không lấp đầy số ghế còn trống.

phong vien buc xuc vi bi cho dung trong su kien cua thanh long
Phóng viên bức xúc vì bị cho đứng trong sự kiện của Thành Long

Khi có mặt trong sự kiện của Thành Long, những phóng viên có mặt đã bị nhóm người bảo vệ đuổi và chỉ cho phép đứng để tác nghiệp. Điều này đã gây không ít bức xúc cho cánh nhà báo đến dự sự kiên của ngôi sao võ thuật hàng đầu thế giới này.

thanh long xuat hien trong su kien
Thành Long xuất hiện trong sự kiện

Sự kiện diễn ra tại Thẫm Quyến của Thành Long đã thu hút rất nhiều phóng viên từ các bảo đài Trung Quốc. Tuy nhiên số lượng khách đến không đông như dự kiến. Một số phóng viên đã chọn một dãy ghế để ngồi tác nghiệp nhưng bị đội ngũ an ninh yêu cầu phải dứng dậy. Đặc biệt một phóng viên nữ đang mang thai vẫn không thể thoát khỏi tình trạng trên. Cô bị yêu cầu rời khỏi ghế mặc dù chổ ngồi ấy không có khách mời nào đến tham dự. Cô mệt mỏi và đề nghị được ngồi để nghĩ ngơi nhưng bất chấp sự van nài của cô,các nhân viên bảo vệ vẩn không chấp nhận vì lí do ghế chỉ dành cho khách mời còn các phóng phải bắt buộc đứng để tác nghiệp kể cả trường hợp không đủ khách.

thanh long phat bieu trong su kien tai tham quyen
Thành Long phát biểu trong sự kiện tại Thẫm Quyến

Vothuat.info (tổng hợp)