loading...

Các Trung tâm HLTTQG sẽ yêu cầu việc cấm trại đối với những tuyển thủ quốc gia đang chuẩn bị chuyên môn hướng tới thi đấu SEA Games 32.

Các đội tuyển thể thao quốc gia sẽ tập trung tối đa tập luyện tại các Trung tâm HLTTQG cho tới SEA Games 32. Ảnh: N.D

Từ ngày mai 5-4, các đội tuyển thể thao quốc gia đang tập huấn tại các điểm tập thuộc các Trung tâm HLTTQG Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng hay ở Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ được yêu cầu cấm trại. Việc này để đảm bảo tốt nhất sự chuẩn bị chuyên môn cho các tuyển thủ trước khi lên đường đi Campuchia dự SEA Games 32.

Với Trung tâm HLTTQG Hà Nội, nơi đang có nhiều đội tuyển thể thao quốc gia tập huấn, việc cấm trại thực hiện trong mỗi thời gian sự chuẩn bị chuyên môn của các đội tuyển sắp bước vào kỳ thi đấu lớn ở các Đại hội.

Ngày 5-5, SEA Games 32 chính thức khai màn ở Campuchia. Việc cấm trại các tuyển thủ trước một tháng là điều phù hợp về công tác quản lý và đảm bảo an toàn tốt nhất sức khỏe, tập luyện chuyên môn.

Hiện tại, các tuyển thủ của các đội tuyển thể thao quốc gia thực hiện nhiệm vụ thi đấu SEA Games 32 đã được hưởng chế độ dinh dưỡng đặc thù theo quyết định của Tổng cục TDTT từ ngày 15-2 vừa qua. Mỗi người hưởng chế độ dinh dưỡng là 480.000 đồng/ngày.

Theo SGGP Online

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr