Chiến thắng được dự báo trước của “Lão Tướng” Văn Sang

Trong trận đấu vào ngày hôm qua (15-8), với lợi thế về kinh nghiệm chinh chiến và chiều cao “Lão Tướng” Văn Sang đã có chiến thắng dễ dàng trước tay đấm trẻ đến từ Đắk Nông Hoàng Vũ. 

Thách đấu Muay Thái 15/8: Trận phục thù mãn nhãn
Nguyễn Hồng Hiền dùng kinh nghiệm chiến thắng sức trẻ

"Lão Tướng" Văn Sang là người áp đảo hoàn toàn trong trận đấu này
“Lão Tướng” Văn Sang là người áp đảo hoàn toàn trong trận đấu này

Trước khi bước vào trận đấu thì mọi nhận định về cửa thắng của Văn Sang là nhiều hơn tất cả. Vì anh là một trong những võ sĩ có tuổi đời lâu nhất, đồng thời cũng là người đã chinh chiến ở nhiều giải cấp Quốc gia và đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý.

Hai võ sĩ tỏ ra dè chừng nhau vì chưa biết được đối thủ của mình có những điểm mạnh yếu như thế nào, nên những phút đầu của trận đấu là một trận chiến “nhìn mặt nhau” của cả hai. Nhưng Văn Sang đã chứng minh, mình là một người có kinh nghiệm như thế nào, ngay sau khi bị trọng tài nhắc nhở anh đã lao lên chủ động tấn công đánh phủ đầu đối thủ. Với lợi thế chiều cao hơn hẳn Hoàng Vũ, nên Văn Sang đã chủ động tấn công bằng những đòn chân đầy uy lực, đẩy đối thủ về thế khó phải liên tục lui về tránh đòn và lui về phòng thủ.

_PV_0385

“Gừng càng già càng cay” mặc dù  trong hiệp 2, Văn Sang đã sơ hở để cho Hoàng Vũ có một số tình huống ghi điểm về mình. Nhưng anh đã kịp thời sửa sai và lấy lại thế trận nhanh chóng. Vẫn kịch bản như cũ, Sang “Đen” là người nắm thế áp đảo tuyệt đối, vẫn những cú đá đầy mạnh mẽ về Hoàng Vũ . V

Với chiến thắng áp đảo và dễ dàng trước đối thủ dưới cơ mình. Văn Sang đã hiên ngang bước vào vòng trong, với một tinh thần tự tin cao, hướng đến chiếc đai vô địch năm nay.

Hoàng Vũ tuy tỏ ra yếu thế hơn nhưng cũng có một số tình huống gây kho khăn cho Văn Sang
Hoàng Vũ tuy tỏ ra yếu thế hơn nhưng cũng có một số tình huống gây kho khăn cho Văn Sang

IMG_8745

_PV_0496

_PV_0418

Võ sĩ có kinh nghiệm hơn, áp đảo hơn là người giành chiến thắng trong trận đấu này.
Võ sĩ có kinh nghiệm hơn, áp đảo hơn là người giành chiến thắng trong trận đấu này.

H.C

languarr