Phạm Ngọc Sang – Trà Văn Trường: Trận “bắt lửa” đầy nhiệt huyết

Trong buổi tối đầu tiên tranh đai vô địch Let’s Viet bộ môn võ cổ truyền, sàn đấu được hâm nóng bằng trận thách đấu đầy máu lửa giữa Trà Văn Trường (Khánh Hòa) và Phạm Ngọc Sang (Quảng Ngãi).

Tuyết Mai bảo vệ thành công chức vô địch Đấu trường Thép
Nguyễn Vũ Quý nâng cao chức vô địch trên đất Quảng Ngãi

Ngay từ hiệp đầu tiên, Ngọc Sang liền giành thế chủ động và liên tiếp với những cú đấm vô cùng mạnh mẽ và chính xác, những cú quật ngã cũng không kém phần hiệu quả. Rõ ràng, võ sĩ chủ nhà Quảng Ngãi giành hoàn toàn thế trận ở hiệp đầu tiên.

 Cú ra đòn của Trà Văn Trường không hiệu quả (áo đỏ)
Cú ra đòn của Trà Văn Trường (áo đỏ) không hiệu quả

Hiệp đấu thứ 2 cũng không có gì khác biệt với hiệp đầu, võ sĩ đoàn Quảng Ngãi luôn là người chủ động tấn công trước, những đòn đá của Văn Trường dường như không hề có sức mạnh. Vì dù bị trúng đòn, Ngọc Sang vẫn tiến lên tấn công dễ dàng.

Trà Văn Trường (áo đỏ) đòi quật ngã đối thủ
Trà Văn Trường (áo đỏ) đòi quật ngã đối thủ

Hiệp cuối cùng khiến nhiều NHM phải lo lắng khi võ sĩ đến từ Khánh Hòa bị đánh ngã. Ở hiệp đấu này, Văn Trường bắt đầu thấm đòn và không còn linh hoạt như ở hiệp đầu, anh dễ dàng bị quật ngã trong những trường hợp vô cùng đơn giản. Ở những giây cuối của hiệp đấu, Văn Trường chỉ cố tiến đến ôm đối thủ chờ trận đấu kết thúc.

Phạm Ngọc Sang (áo xanh) giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng
Phạm Ngọc Sang (áo xanh) giành chiến thắng hoàn toàn xứng đáng

Kết quả không có gì bất ngờ khi Phạm Ngọc Sang giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 5-0 trước võ sĩ Trà Văn Trường. Đây thực sự là món “khai vị” nóng hổi trong ngày đầu tiên tranh đai vô địch môn võ cổ truyền tại Đấu trường Thép, được tài trợ bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Thách đấu chung kết Đấu trường Thép 2016: Ngọc Sang đánh bại Văn Trường

https://www.youtube.com/watch?v=5FaE0TZBwzA

Quang Lữ