Fans “quay cuồng” với link giả mạo trận chiến Yi Long – Buakaw

Trận chiến giữa Yi Long – Buakaw hơn bao giờ hết đang được fan hâm mộ Việt Nam trông chờ không khác gì trận Đại chiến thế kỷ giữa Mayweather vs Pacquiao cách đây 1 tháng. Nhưng trước giờ G lúc này vẫn còn khá nhiều bất cập khiến độc giả quay cuồng.

Yi Long bất lực trước thể hình “sắt đá” của Buakaw
Yi Long và Buakaw họp báo trước thềm đại chiến

1d

Theo công bố từ ban tổ chức giải, 20h Việt Nam hôm nay, ngày 6/6 chính thức diễn ra màn đối đầu giữa một người đại diện cho Thiếu Lâm – Yi Long, còn một người được mệnh danh là ông vua của Muay Thái – Buakaw. Thế nhưng, cho đến lúc này – khi chỉ còn cách “giờ vàng” đúng 10 tiếng đồng hồ nữa, fans vẫn tiếp tục hoang mang với những câu hỏi: “Diễn ra ở Trung Quốc hay Thái Lan?”, “Có link không? Link nào thế?”..v..v

1b
Fans vẫn “quay cuồng” với thời gian, địa điểm thi đấu của Yi-Bu

Trước sự “khát” của tất cả mọi người, không ít đường link với cái tên “link dẫn trực tiếp cuộc chiến đây” được tuôn ra, Tuy nhiên hầu hết chúng lại là link ảo. Khi click vào nó sẽ dẫn đến một trang tin, trang báo khác mà hoàn toàn không dính dáng gì đến sự kiện chúng ta đang đi tìm. Đây chính là khi lòng tin của độc giả bị lợi dụng cho mục đích câu view.

1c
Rất nhiều trang link được chia sẻ tràn lan trên mạng vì mục đích câu view
1a
Nhiều trang tin lợi dụng sự “khát” này của độc giả bằng cách tuôn các link dẫn sai để dẫn bạn đọc vào trang của họ

Như vậy, cho đến lúc này, độc giả vẫn còn hoàn toàn “ngơ ngác” với những gì cộng đồng mạng gây ra. VoThuat.vn đang cố gắng từng giây phút để đưa ra một “câu trả lời” xác đáng và hy vọng sự nỗ lực này sẽ mang lại kết quả tốt nhất để phục vụ người hâm mộ. Chúng tôi cũng như các bạn, vẫn hồi hộp chờ đợi kết quả, và sẽ không bỏ cuộc kể cả khi câu trả lời đến trước giờ G vài tích tắc!

Nhật Vũ