Nghi vấn VĐV Boxing 15 tuổi tự tử do chia tay bạn gái

Nạn nhân là VĐV Boxing Nguyễn Thanh Danh ( 15 tuổi, ngụ xã An Xuyên, TP.Cà Mau) thuộc trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau bị té xuống đất từ sân thượng của trung tâm vào 22h45 đêm 2/9.

 Sau hai ngày cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Cà Mau, vận động viên quyền Anh ngã từ sân thượng Trung tâm TDTT Cà Mau xuống đất đã không qua khỏi. Theo ông Giang, Danh là vận động viên quyền Anh (Boxing), được Trung tâm TDTT Cà Mau hợp đồng tập luyện thử việc khoảng 2 tháng nay. Danh chưa hưởng lương, được bố trí nội trú trong các phòng nghỉ dọc theo khán đài sân vận động tỉnh Cà Mau.

trung tam tdtt ca mau noi danh duoc bo tri o noi tru
Trung tâm TDTT Cà Mau nơi Danh được bố trí ở nội trú

“Công an chưa có kết luận Danh té hay tự nhảy lầu. Trong điện thoại của cậu này có nhiều tin nhắn của bạn gái với nội dung chia tay. Từ đó, có thể nghĩ đến khả năng Danh tự nhảy để chấn thương nhẹ cho bạn gái đến thăm nhưng không ngờ gây hậu quả lớn”, ông Giang nhận định và cho biết đã cử cán bộ đến nhà nạn nhân ở xã An Xuyên, TP. Cà Mau để hỗ trợ chi phí an táng.

H2 Khu nội trú của VĐV nằm dọc theo khán đài sân vận động Cà Mau, phía trước là Trung tâm TDTT, nơi Danh rơi từ sân thượng xuống đất thiệt mạng.

khu noi tru cua van dong nam doc theo khan dai san van dong ca mau
Khu nội trú của VĐV nằm dọc theo khán đài sân vận động Cà Mau, phía trước là Trung tâm TDTT, nơi Danh rơi từ sân thượng xuống đất thiệt mạng.

Gia đình Danh thuộc diện khó khăn, vài tháng trước cậu theo anh trai (cũng là vận động viên Boxing) vào trung tâm tập luyện với mong muốn được gắn bó với nghiệp thể thao. Đêm 2/9, Danh cùng 2 VĐV nội trú ra khỏi phòng hóng mát. Trong lúc 2 người bạn ngồi nói chuyện ở cầu thang thì Danh lên sân thượng nghe điện thoại và rơi xuống đất.

Mộng Ly