Những pha kungfu hài hước của gấu Po sắp trở lại

Những màn hành động võ thuật hài hước của chú gấu Po đã từng mang đến những tiếng cười đầy sảng khoái cho khán giả sắp trở lại trong phần 3 của series phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda.

Đạo diễn phần 2 của Kungfu Panda – Jennifer Yuh Nelson sẽ tiếp tục trở lại với phần 3, bên cạnh giám đốc sản xuất Guillermo del Toro, nhà sản xuất Melissa Cobb và Jeffrey Hermann…

chu gau po gioi kungfu sap quay tro lai
Chú gấu Po giỏi kungfu sắp quay trở lại

Chi tiết câu chuyện trong phần 3 vẫn được giữ kín nhưng đoạn kết của phần 2 Kungfu Panda đã mang lại những gợi ý, phần 3 sẽ chứng kiến cuộc gặp của Gấu Po với cha ruột.

Trong Kungfu Panda 3 , Jack Black sẽ vẫn lồng tiếng cho chú gấu Po vui tính, vai trò mà anh đã rất thành công trong 2 phần trước. Các diễn viên ban đầu Angelina Jolie, Lucy Liu, Jacky Chan, David Cross, Seth Rogen và Dustin Hoffman sẽ vẫn tham gia vào phần 3 này.

jack black
Jack Black – diễn viên hài hước vẫn sẽ trở lại trong phần 3 của Kungfu Panda

Giám đốc sản xuất Guillermo del Toro mới đây tiết lộ, Kungfu Panda 3 sẽ xuất hiện thêm một nhân vật phản diện ghê gớm nhất trong cả 3 phần phim. Một trong hai diễn viên Bryan Cranston hoặc Mads Mikkelsen sẽ lồng tiếng nhân vật này.

Kungfu Panda 3 sẽ ra rạp vào ngày 23/12 thay vì thời điểm tháng 3/2016 như dự kiến trước đó.

kungfu panda 3
Hãy cùng ngóng chờ phần 3 của Kungfu Panda

Thiện Tâm (Theo Kdramastars)