“Number 1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng tinh thần thượng võ của người Việt”

Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Phan Như Khôi (Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát) trong buổi họp báo và công bố nhà tài trợ cho Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và Giải Vô địch Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016.

Taekwondo Việt Nam đã sẵn sàng trước sự kiện hoành tráng nhất lịch sử
Taekwondo Việt Nam và những cột mốc đáng nhớ

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn là sự kiện đặc biệt để tổng kết, nhìn nhận lại chặng đường 20 năm phát triển của bộ môn Taekwondo Việt Nam. Đây là dịp gặp gỡ và vinh danh các thế hệ vàng đã từng làm rạng danh thể thao nước nhà trên đấu trường quốc tế. Đó là Trần Hiếu Ngân (VĐV Việt Nam đầu tiên đạt HCB tại Olympic Sydney 2000), Trần Quang Hạ (HCV ASIAD 1994), Hồ Nhất Thống (HCV ASIAD 1998), Nguyễn Văn Hùng (5 lần giành HCV SEA Games) hay Châu Tuyết Vân (5 lần VĐTG)…

Đồng hành cùng sự kiện quan trọng của Taekwondo lần này là nhãn hàng nước tăng lực Number 1 – nhà tài trợ kim cương. Trong năm 2016, Number 1 đã đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn trong làng võ Việt như: Đấu trường Thép, Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM… Chính sự quan tâm, hỗ trợ của nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành đã góp phần tạo nên sự thành công cho các sự kiện võ thuật hàng đầu Việt Nam. Tại buổi họp báo, BTC đánh giá cao tinh thần thượng võ, luôn hoạt động hết mình vì cộng đồng của Number 1. 

Ông Trương Ngọc Để và ông Nguyễn Phan Như Khôi ký kết nhà tài trợ chính cho chương trình.
Ông Trương Ngọc Để và ông Nguyễn Phan Như Khôi ký kết nhà tài trợ chính cho chương trình.

Ông Nguyễn Phan Như Khôi cho biết: “Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp Việt Nam được công nhận danh hiệu quốc gia. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn mong muốn cùng xã hội xây dựng và bảo tồn các giá trị văn hóa – tinh thần của người Việt. Trong đó có tinh thần thượng võ. Thông qua sự kiện lần này, Number 1 mong muốn không chỉ riêng võ thuật mà các hoạt động thể thao văn nghệ khác cũng đều thể hiện được tinh thần như chính sản phẩm của chúng tôi: không gì là không thể, vượt qua khó khăn để chiến thắng chính mình. Chính điều đó sẽ thúc đẩy và nâng cao hơn tinh thần thượng võ của người Việt”.

Ông Nguyễn Phan Như Khôi khẳng định: “Number 1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng tinh thần thượng võ của người Việt”.
Ông Nguyễn Phan Như Khôi khẳng định: “Number 1 sẽ tiếp tục đồng hành cùng tinh thần thượng võ của người Việt”.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện (từ 16 – 18/12/2016) sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như biểu diễn võ nhạc, thi đấu đối kháng ở Giải Vô địch Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần 1 – 2016 và Giải VĐ Taekwondo đồng đội Cúp VTF lần 1 – 2016. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam áp dụng thi đấu đối kháng các hạng cân Olympic theo luật mới nhất của WTF. Điều này hứa hẹn tạo nên sự mới lạ và kịch tính hơn cho các trận đấu.

Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016…
...và Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1” là hai sự kiện võ thuật lớn có sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.
…và Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet – Number 1” là hai sự kiện võ thuật lớn có sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

“Tinh thần thượng võ là điểm sáng trong giá trị tinh thần của người Việt. Trên các võ đài quốc tế, chính võ thuật đã mang lại nhiều vinh quang về cho thể thao Việt Nam. Bộ môn Taekwondo là một ví dụ điển hình. Trong tương lai, Tập đoàn Number 1 mong muốn vừa hoạt động kinh doanh vừa gắn chặt với các hoạt động tinh thần của cộng đồng để vừa nâng cao thể chất và sức mạnh của người Việt. Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động thể thao nói chung và võ thuật nói riêng. Sự kiện lần này là một điển hình cho những định hướng đó”, ông Khôi chia sẻ.

vt

Chương trình khai mạc Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra lúc 19h ngày 16/12 và được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình TP.HCM – HTV Thể Thao.

VoThuat.vn