Transformers: Age of Extinction gây sốt tại Thượng Hải

Buổi lễ bế mạc liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ 17 đã  kết thúc với chuỗi sự kiện tôn vinh những bộ phim điện ảnh danh giá hàng đầu thế giới. Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ bế mạc là dàn sao danh giá của bộ phim Transformers: Age of Extinction.

thuong hai
Transformers: Age of Extinction gây sốt tại Thượng Hải

Lịch lãm trong bộ vest đen, đạo diễn “cháy nổ” Micheal Bay cùng ngôi sao phim hành động Mark Wahlberg và nam diễn viên điển trai Jack Reynor tháp tùng những người đẹp của Transformers tới sự kiện.

micheal bay
Micheal Bay cùng ngôi sao phim hành động Mark Wahlberg và nam diễn viên điển trai Jack Reynor

Nếu như Nicola Peltz đầy quyến rũ trong thiết kế đầm trắng cầu kì, tinh tế thì Lý Băng Băng đầy tự tin lại thu hút mọi ống kính với chiếc đầm vàng nổi bật. Sự kiện còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng của điện ảnh thế giới.

nicola peltz va ly bang bang
Nicola Peltz và Lý Băng Băng rực rỡ bên các ngôi sao nam của Transformers: Age of Extinction
mark wahlberg
Mark Wahlberg kí tặng người hâm mộ

transformers

transformers

Ngoài ra, tại Hong Kong, một hoạt động đặc biệt của bộ phim bom tấn đã diễn ra với sự tham gia biểu diễn của bạn nhạc ban nhạc đến từ Las Vegas từng giành giải thưởng Grammy cho màn trình diễn nhạc rock xuất sắc nhất hồi tháng 1/2014 – Imagine Dragons đã đốt nóng không khí Hong Kong.

imagine dragons
Ban nhạc rock Imagine Dragons

Đây là lần đầu tiên ban nhạc biểu diễn tại châu Á và với những ca khúc quen thuộc gắn liền với tên tuổi như Demons, Radioactive, OnTop Of The World… Và đặc biệt trong số đó là ca khúc Battle Cry – bài hát chính thức của Transformers: Age of Extinction đã khiến cho sự kiện nóng hơn bao giờ hết.

Trailer của  Transformers: Age of Extinction:

Vothuat.info (sưu tầm)