Sắp diễn ra đại chiến kinh điển giữa Mayweather vs McGregor?

Ý tưởng về trận tranh tài giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor hiện đang được giới tổ chức cân nhắc một cách thật sự nghiêm túc.

Mcgregor hứa sẽ tái đấu với Diaz
Cách xài tiền có 1-0-2 của “triệu phú” Mayweather

Theo những thông tin mới đây, trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor hiện đang được cân nhắc diễn ra tại Las Vegas trong một tương lai không xa. Trong đó nếu chấp nhận tham gia trận đấu, bản thân Floyd Mayweather sẽ bỏ túi tới 100 triệu USD, trong khi số tiền mà Conor McGregor nhận được sẽ chỉ là 7 triệu USD.3a1

Theo The Sun cho biết, với mức tiền lớn như thế, rất có thể Floyd Mayweather sẽ chấp nhận trở lại thi đấu sau khi đã tuyên bố treo găng hồi năm ngoái khi vừa cán mốc 49-0 trong sự nghiệp quyền anh của mình bằng chiến thắng trước Pacquiao.

Trong khi đó về phía Conor McGregor, ngôi sao được cho là xuất sắc nhất trong làng UFC vào thời điểm hiện tại, cũng tỏ ra khá thích thú với ý tưởng này. Cụ thể hồi tháng Ba vừa qua, anh đã cho biết:

“Nếu tôi đối đầu cùng Floyd, tôi sẽ dễ dàng giết chết hắn ta chỉ trong vòng 30 giây. Tôi sẽ chẳng cần quá nhiều thời gian để có thể tóm gọn và quật hắn ta xuống sàn.”

Cũng theo các nguồn tin của The Sun, rất có thể những thông tin chi tiết về việc tổ chức trận đại chiến thế kỷ này sẽ được công bố trong 1-2 tuần tới.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”106898″]

Xuân Anh