Sự trở lại đầy tuyệt vời của cựu á quân

loading...

Với áp lực là cựu Á quân của mùa giải đầu tiên nên Duy Thanh bắt buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu này. Cuối cùng anh cũng không làm phụ lòng người hâm mộ với một màn trình diễn xuất sắc.

6

Để thua ngay từ vòng loại tại mùa giải năm 2014 mặc dù mùa giải năm 2013 Duy Thanh đang là á quân, nên sức ép về tâm lý trong trận đấu này cực kỳ cao. Vì vậy trong trận đấu này anh muốn quyết tâm khẳng định lại vị thế của mình ở đấu trường Let’s Viet năm nay.

Mặc dù áp lực phải thắng trong trận đấu này rất cao, nhưng không phải vì thể mà Duy Thanh lao lên tấn công tổng lực, anh thi đấu một cách chậm rãi và thăm chừng đối thủ để tung ra những đòn đánh ghi điểm cho mình.

7

Lối đánh tấn công có tổ chức của Duy Thanh giúp anh kiểm soát được thế trận rất tốt, những pha đọc tình huống nhanh đã giúp anh né tránh được những đòn đánh nguy hiểm từ đối thủ bên kia chiến tuyến, đặc biệt là những cú ra-ve của Đức Tâm.

Vào những phút cuối của trận đấu, Duy Thanh đã làm cho HLV của anh tỏ ra sốt ruột khi anh đã cho Đức Tâm thoải mái tấn công, nhưng anh đã thể hiện những phẩm chất của một nhà cựu á quân như thế nào. Áp sát và né đòn cực kì hiệu quả là những điểm nhấn đậm nhất của anh trong trận đấu này.

5

Cuối cùng thì tiếng chuông báo hiệu trận đấu đã vang lên, chiến thắng đã thuộc về cựu á quân mùa giải 2013 Võ Duy Thanh. Chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay là lời khẳng định của Duy Thanh trong con đường chinh phục danh hiệu con đang dang dở của mình.

Xem lại trận đấu giữa Duy Thanh – Đức Tâm:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”67381″]

H.C

languarr