Tấn Đoàn: Tay đấm trẻ mê Pacquiao

Tấn Đoàn là một võ sĩ trẻ sinh ra từ vùng đất Quãng Ngãi xinh đẹp, trong những năm khoác áo trắng đến trường, anh đã có cơ hội tiếp xúc với môn Boxing vào năm 2010 và đã quyết tâm theo đuổi bộ môn này.

Thách đấu Muay Thái 5/9: những đấu sĩ trẻ tiếp tục “tham chiến”
Cận cảnh chấn thương kinh hoàng của võ sĩ Thanh Tùng

doan1

Trong năm đầu tiên tập luyện Boxing, cùng thời điểm Giải trẻ toàn quốc diễn ra, anh đã quyết định đăng kí thi đấu để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Tấn Đoàn đã đạt được kết quả ngay cả bản thân anh cũng không ngờ được 1 tấm HCV trong lần thi đấu đấu tiên của mình, 2 năm tiếp theo anh tiếp tục đưa vào bộ sưu tập huy chương của mình 1 tấm HCB tại giải toàn quốc 2013.

Giống như bao người dân Châu Á khác, võ sĩ mà anh thần tượng trong làng Boxing chính là Manny Pacquiao. Anh chia sẻ lý do mình hâm mộ Manny Pacquiao rằng: “Khi xem những trận đấu của anh ấy mình cảm thấy rất thích Manny Pacquiao vì anh ấy có lối đánh cống hiến, di chuyển linh hoạt và có những đòn tấn công rất hay. Thân hình của mình bây giờ nhìn rất giống như Pacquiao lúc còn trẻ (cười)”.

doan2

Ngoài niềm đam mê Boxing, món ăn tinh thần thứ hai của Tấn Đoàn sau những buổi tập căng thẳng chính là bóng đá. Đội bóng mà Tấn Đoàn hâm mộ và thường xuyên theo dõi chính là Manchester City.

Theo như Tấn Đoàn, đối thủ vào ngày mai của anh có một nền tảng thể lực rất tốt và có những đòn tay sau cực kỳ lợi hại. Nên trong trận đấu ngày mai anh sẽ cố gắng khắc phục được những thế mạnh của đối thủ, nhất là điểm mạnh về thể lực.

doan4

Hãy cùng đón chờ xem màn trình diễn của Tấn Đoàn vào ngày  mai 5-9, lúc 14h tại CLB Võ thuật Quân khu 7 (Số 2, Phổ Quang, Tân Bình, TP.HCM).

H.C