Tấn Phát: Thua trên sàn đấu, thắng trong lòng người hâm mộ

Sau 3 hiệp tranh tài trên Đấu trường Thép, ĐKVĐ 2 mùa giải liên tiếp 2014-2015 Nguyễn Hồ Tấn Phát của Quân đội bất ngờ thất bại dưới sức mạnh của tay đấm từ đoàn TP.HCM Nguyễn Hồng Trí, đánh mất tấm vé vào chung kết hạng cân 60kg.

Nguyễn Hồ Tấn Phát và đường đến hat-trick

Bình Định tung “át chủ bài” tại Đấu trường Thép

Ngay sau khi công bố kết quả, phía những người hâm mộ đã nổi lên những lời không đồng tình. Khán giả N.T.H.N nói: “Tấn Phát đánh đòn rất chắc và Minh Trí nhiều lần dính đòn nặng”.

Nguyễn Hồng Trí (đỏ) bất ngờ thắng trước ĐKVĐ Nguyễn Hồ Tấn Phát (xanh) với tỉ số 3-2.
Nguyễn Hồng Trí (đỏ) bất ngờ thắng trước ĐKVĐ Nguyễn Hồ Tấn Phát (xanh) với tỉ số 3-2.

Còn một vị khách khác chia sẻ: “Dù các giám khảo đã chấm Minh Trí thắng cuộc nhưng với chúng tôi, Tấn Phát mới là nhà vô địch”.

Trước đó ở hiệp đấu 1, Tấn Phát khá chủ quan về khả năng của mình nên để lỡ rất nhiều đòn ghi điểm. Đến lúc nhận ra trận đấu đang trôi về những phút cuối cùng thì ĐKVĐ lại liên tục bị đối thủ quật ngã.

Đòn chan cực đẹp của Tấn Phát.
Đòn chân cực đẹp của Tấn Phát.

Dường như do quá lo lắng khi ngai vàng đang bị lung lay, khiến anh đã có những tình huống bị trừ điểm 3 lần trong hiệp đấu cuối. Hồng Trí lúc này “thừa thắng xông lên” tấn công dồn dập, ép góc, khiến nhà vô địch lép vế suốt những phút cuối cùng.

Như vậy, trong trận đấu thứ 4 của ngày hôm nay, ĐKVĐ Nguyễn Hồ Tấn Phát (1990) bất ngờ để thua cuộc trước tay đấm TP.HCM sinh năm 1992 quê gốc Bình Thuận.

Minh Trí trả đòn.
Minh Trí trả đòn.
Tình huống bất lợi của "nhà vua" Quân đội.
Tình huống bất lợi của “nhà vua” Quân đội.

Nhật Vũ