Thai Fight 2015: Seanchai đá văng “Samba dũng mãnh” khỏi võ đài

Võ sĩ người Brazil Jose Neto có biệt danh “Samba dũng mãnh” sẽ phải đối đầu với huyền thoại Muay của người Thái Seanchai trong trận đấu hạng cân 65kg. Nhưng Seanchai là người chấp cân trong trận đấu này khi Neto nặng tới hơn 66kg.

senchai
Huyền thoại Muay của người Thái Seanchai

 

Luận về thể hình, Seanchai vô cùng bất lợi khi đối thủ Brazil của anh có cân nặng hơn và cao hơn anh rất nhiều, điều đó đồng nghĩa với sải tay và sải chân của Jose Neto cũng dài hơn, rất bất lợi cho Seanchai trong trận đấu.

Với việc thi đấu với người cao lớn hơn mình rất nhiều nhưng Seanchai vẫn không hề tỏ ra khiếp sợ.

Ngay từ đầu hiệp, Neto đã có một cú đánh ngã Seanchai nhờ sử dụng lợi thế về thể hình của mình. Nhưng ngay sau đó, Seachai cũng đã đáp trả bằng cú bắt chân và đá quét đánh ngã Neto.

Thi đấu với nụ cười trên mặt, Seanchai thể hiện khí thể của một võ sĩ huyền thoại ngay trên sàn đấu. Anh bình tĩnh di chuyển và tấn công bằng nhiều đòn thế đa dạng, một trong những cú đánh đó là cú ra chân theo kiểu chỏng ngược đặc trưng làm nên tên tuổi của Seanchai.

senchai 2

Trong hiệp đấu thứ 2, Neto vẫn chưa thể sử dụng lợi thế thể hình của mình một cách tốt nhất, Seanchai thi đấu như đang dạo chơi trên sàn đấu và anh có những động tác giả đầy ma mãnh đánh lừa đối thủ. Không những thế trong một lần áp sát, Seanchai còn không ngại ngần hôn lên má đối thủ. Rỏ ràng, Seanchai rất tự tin về chiến thắng của mình trong trận đấu này.

Neto như một gã hề trên sàn đấu, khi anh vụng về để đổi thủ vờn và nhiều lần bị đánh ngã trên sàn đấu.

Hiệp đấu thứ 3 bắt đầu, Neto vùng lên tấn công và có một cú ra đòn chính xác đánh tét mắt Seanchai. Máu đã chảy trên mặt nhưng Seanchai vẫn không hề giảm đi sự tự tin của mình.

Cuối cùng chiến thắng dễ dàng thuộc về Seanchai, đây là một kết quả không có gì bất ngờ với những gì Seachai đã thể hiện quá xuất sắc trong trận đấu.

Video trận đấu giữa võ sĩ có biệt danh “Samba dũng mãnh” Jose Neto và huyền thoại Muay của người Thái Seanchai

 

https://www.youtube.com/watch?v=qP64cBBw3aY&feature=youtu.be

VoThuat.vn sẽ tiếp tục cập nhật những trận còn lại trong đêm Thai Fight Chulachomklao.

Tô Thiện