Tony Jaa thử thách mình trong phim võ thuật Hollywood

Tony Jaa, ngôi sao màn ảnh võ thuật nổi tiếng của Thái Lan hiện nay, sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim làm lại từ phim The kickboxer (bộ phim sản xuất năm 1989 với sự thủ vai chính của người hùng hành động Hollywood Jean-Claude Van Damme).

Được biết bộ phim sẽ có sự góp mắt của hai diễn viên nổi tiếng khác là Dave Bautista ( từng đóng phim Vệ binh giải ngân hà) và Georges St-Pierre (trong phim Chiến binh mùa đông).  Năm 1989, người hùng phim hành động Hollywood Jean-Claude Van Damme từng thủ vai chính trong phim The kickboxer. Bộ phim có kinh phí chỉ 1,5 triệu đô la Mỹ nhưng thu về đến 14,6 triệu đô. Phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt tại Bangkok và đưa khán giả Mỹ đến với nghệ thuật chiến đấu của Muay Thái. Trong The kickboxer, Jaa đóng vai người thầy dạy võ.

t2

Sắp tới Tony Jaa sẽ xuất hiện trong phim Fast & Furious 7 bên cạnh Vin Diesel.  Trước khi “The kickboxer remake” ra mắt, Tony Jaa sẽ xuất hiện trong một xuất phẩm khác của Hollywood là Fast& Furious 7 bên cạnh Vin Diesel. Cùng thưởng thức những cảnh tập luyện điên cuồng của Tony và Vin Diesel trong Fast& Furious 7.

https://www.youtube.com/watch?v=nKUmYNr75po

Xem thêm về Tony Jaa:

Không chùn bước cùng Tony Jaa

Trung Võ