Văn Giới – Phú Cường: Trận đánh lớn của những kẻ về nhì

Vào ngày hôm nay, trận chung kết Boxing của mùa giải thứ 3 của giải Let’s Viet sẽ diễn ra tại Quãng Ngãi. Trận đấu sẽ là cuộc so găng giữa hai võ sĩ Văn Giới và Phú Cường, những gương mặt rất quen thuộc và được xem là những ứng cử viên cho chức vô địch năm nay.

Phú Cường tìm lại ánh hào quang năm xưa
Loạt ảnh chiến thắng dễ dàng của Á quân Văn Giới

Nguyễn Văn Giới và Trần Phú Cường đều là những võ sĩ mạnh, luôn được đánh giá cao trong những lần họ tham dự giải đấu. Tuy nhiên, niềm vui chưa tìm đến với cả 2 võ sĩ này, khi mà họ tiến đến trận chung kết cả 2 đều thất bại và chưa được hưởng niềm vui vinh quang.

Văn Giới sẽ tiến vào trận đánh lớn vào tối nay.
Văn Giới sẽ tiến vào trận đánh lớn vào tối nay.

Mùa giải năm nay, 1 lần nữa cả hai đều tiến đến trận chung kết nhưng chỉ 1 trong 2 là được hưởng niềm vui chiến thắng và người còn lại phải chấp nhận ngậm đắng nuốt cay một lần nữa.

Trước khi tiến vào trận chung kết, Phú Cường đã có 1 trận đấu để lại dấu ấn rất nhiều cho khán giả, trận so găng với võ sĩ Văn Đương tại trận bán kết, trong trận đấu mà cả hai đều thể hiện rõ quyết tâ của mình để bước vào trận chung kết.

Phú Cường đã có trận đấu vô cùng tuyệt vời trước Văn Đương và xuất sắc giành chiến thắng.
Phú Cường đã có trận đấu vô cùng tuyệt vời trước Văn Đương và xuất sắc giành chiến thắng.

Một trấn đấu mà kinh nghiệm, sức trẻ, thể lực đều tập hợp trong trận đấu này. Phú Cường đã nhận định đúng về người đàn em Văn Đương, khi anh có kỹ thuật tốt và 1 nền tảng thể lực tuyệt vời. Tuy nhiên, anh không gặp khó khăn về lối chơi của đối thủ của mình, mà ngược lại dựa vào những điểm mạnh của đối phương để hạ đối phương.

Né tránh đòn hoàn hảo và di chuyển tốt của Phú Cường đã khiến Văn Đương xuống sức và anh chỉ đợi thế để tấn công giành thắng lợi về cho mình.

Hai lần vào chung kết nhưng không giành được chức vô địch, Phú Cường rất quyết tâm trong trận đấu này.
Hai lần vào chung kết nhưng không giành được chức vô địch, Phú Cường rất quyết tâm trong trận đấu này.

Đối thủ của Phú Cường trong trận chung kết hôm nay cũng là 1 tay đấm mạnh khác Nguyễn Văn Giới, ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của mùa giải năm nay.

Văn Giới cũng giống như Phú Cường, anh cũng đã lỡn hẹn với chiếc đai vô địch khi chịu thất bại trước tay đấm Trần Quốc Việt. Văn Giới là võ sĩ nhỏ con, vì vậy anh có lối đánh rất linh hoạt và rất thông minh trong những tình huống ra đòn, đặc biệt là khi anh đang ở thế “kèo dưới”, chính những cú đấm có tính toán đó giúp cho Văn Giới tiến xa và thành công như ngày hôm nay.

Cả hai võ sĩ trong trận đấu ngày mai đều là những võ sĩ thi đấu có nhanh và di chuyển tốt. Vì vậy, hứa hẹn sẽ là một trận so găng với tốc độ chóng mặt và cực kỳ hấp dẫn.

Hai kẻ về nhi hôm nay sẽ cùng gặp nhau trong trận chung kết. Vinh quang sẽ thuôc về ai và ai sẽ tiếp tục mang danh kẻ về nhì. Hãy cùng đón chờ xem trận chung kết Boxing mùa giải thứ 3 vào lúc 18h30, tại Quãng Ngãi và sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9, giải đấu được tài trợ bởi nhãn hàng giải khát nước tăng lực Number One.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”91372″]

H.C