Võ sĩ Cao Văn Nguyên: Boxing hợp với tính cách của tôi

Vì quá tinh nghịch, chàng võ sĩ xứ núi Đắk Lắk đã quyết định theo đuổi môn Boxing để bớt tinh nghịch hơn và cũng để thỏa niềm đam mê.

Sơn nữ Nguyễn Thị Tâm và ước mơ bay xa trong làng Boxing.
Thách đấu Muay Thái 5/9: những đấu sĩ trẻ tiếp tục “tham chiến”.

Sinh năm 1995, võ sĩ Cao Văn Nguyên vừa hoàn thành xong chương trình THPT lớp 11.
Sinh năm 1995, võ sĩ Cao Văn Nguyên vừa hoàn thành xong chương trình THPT lớp 11.

Sinh năm 1995, võ sĩ Cao Văn Nguyên vừa hoàn thành xong chương trình THPT lớp 11. Cao Văn Nguyên chia sẻ rằng: “Hồi xưa tôi khá là nghịch ngợm và hiếu động, thấy bạn bè đi học võ tôi cũng xin bố mẹ đi học. Nhưng môn võ tôi biết đến đầu tiên không phải là Boxing mà chính là Võ thuật cổ truyền.”

nguyen-poster

Cao Văn Nguyên học Võ cổ truyền được một thời gian thì cảm thấy mình không phù hợp với môn võ này nữa nên khi được sự dẫn dắt của chú ruột là anh Cao Văn Trưởng, lúc đó là một võ sĩ Boxing đã quyết định theo chú và học môn võ này. Anh chia sẻ rằng: “Boxing hợp với tính cách của tôi.”

Trước Boxing anh từng học Võ cổ truyền
Trước Boxing anh từng học Võ cổ truyền

Trong quá trình tập luyện và thi đấu thì tay đấm trẻ xứ núi cũng đã giành cho mình được nhiều thành tích đáng chú ý như: HCV Giải trẻ toàn năm 2011, HCB giải trẻ toàn quốc năm 2012, HCĐ tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014.

Đây không phải là lần đầu tiên võ sĩ Cao Văn Nguyễn gặp Nguyễn Văn Dương
Đây không phải là lần đầu tiên võ sĩ Cao Văn Nguyễn gặp Nguyễn Văn Dương

Với đối thủ  của Cao Văn Nguyên tại Giải Boxing tranh đai vô địch Let’s Viet lần này thì đây không phải là lần đầu tiên Cao Văn Nguyên chạm trán với tay đấm Nguyễn Văn Đương. Đã từng tranh đấu và thất bại, Cao Văn Nguyễn đánh giá đối thủ Nguyễn Văn Đương là khá mạnh, tuy nhiên anh nghĩ rằng với sự chuẩn bị kỹ càng thì khó có thể nói trước bất cứ điều gì.

duong-vs-nguyen-poster

Trận đấu giữa võ sĩ Cao Văn Nguyên (Đắk Lắk ) và Nguyễn Văn Đương (CAND) sẽ được diễn ra vào 14h chiều ngày 5/9 tại CLB Võ thuật Quân khu 7 (Số 2 Phổ Quang, Tân Bình, TP.HCM). Giải đấu Boxing, Võ cổ truyền tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015 được sự tài trợ bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Diệp Phong