Khabib: “Tôi cần gì 100 triệu USD để hạ thằng ng* đó”

(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov mới đây đã chính thức lên tiếng về việc đòi hỏi khoản tiền lên tới 100 triệu USD để tái đấu với Conor McGregor.

Nurmagomedov không cần tiền để hạ McGregor.

Kể từ khi trở lại võ đài, Conor McGregor vẫn luôn tuyên bố trước cánh truyền thông rằng đối thủ mà anh muốn được chạm trán nhất trong năm nay đó chính là Khabib Nurmagomedov.

Rõ ràng Gã Điên của UFC vẫn chưa thể nuốt trôi được thất bại mà anh phải nhận trước Độc Cô Cầu Bại người Nga hồi tháng 10/2018. Chiều lòng McGregor, chủ tịch UFC – Dana White cũng đã xác nhận McGregor sẽ đối đầu với Nurmagomedov, trong trường hợp võ sĩ người Nga có thể đánh bại Tony Ferguson vào tháng 04 tới đây.

Trong một chia sẻ mới đây, người quản lý của Khabib Nurmagomedov cũng tiết lộ giới tài phiệt Saudi Arabia sẵn sàng trả cho võ sĩ người Nga 100 triệu USD nếu như đồng ý tái đấu với McGregor tại Riyadh (Thủ đô của Saudi Arabia).

Trả lời về thông tin này, Khabib đã thẳng thắn cho biết: “Tại sao tôi lại cần mấy đồng tiền như thế. Có khá nhiều tổ chức, không chỉ như bọn mù trong bóng đá hay vài môn thể thao khác thích làm mấy chuyện như thế.”

“Hãy để UFC chỉ cho nếu như họ thật sự không biết phải dùng tiền như thế nào. Với tôi, 100 triệu USD để đánh bại thằng ng* đó một lần nữa thì thật là không hợp lý.”

Xuân Anh


Tin liên quan: