(Vothuat.vn) – Quản lý của Deiveson Figueiredo cho biết sẵn sàng tái đấu với Joseph Benavidez dù đã thắng knock out trong trận tranh đai vô địch UFC hạng ruồi hôm 1/3.

“Joseph Benavidez là một chiến binh vì đã chấp nhận thi đấu với đối thủ hơn cậu ấy 2,5 pounds. Cậu ấy xứng đáng với trận tái đấu”, Is Ismail nói với MMA Fighting. “Chúng tôi thích Benavidez, nhưng đó là cuộc chiến. Vì UFC không hài lòng và muốn một trận đấu khác, tất cả đều tốt, cuộc chiến với Benavidez vẫn tiếp diễn”.

Phía Figueiredo sẵn sàng tái đấu với Benavidez.

Theo MMA Junkie, cân nặng của Figueiredo trước trận đấu đã lố 2,5 pounds theo mức tiêu chuẩn của hạng ruồi. Vì thế, Figueiredo không được quyền giữ đai dù đã chiến thắng trước Benavidez. Do vậy mà chiếc đai này tiếp tục ở trong tình trạng vô chủ. UFC đang dự định tổ chức một trận đấu khác để xác định danh hiệu rõ ràng.

“Chúng tôi chỉ muốn biết khi nào Benavidez muốn tái đấu. Tuy nhiên, xin đừng mất quá nhiều thời gian”, quản lý của Figueiredo nói thêm.

Trận tái đấu giữa Benavidez với Figueiredo không được xem là một lựa chọn tuyệt vời sau kết quả ở trận đấu trước đó. Tuy nhiên, nếu UFC thực sự muốn xác định chủ nhân của danh hiệu UFC hạng ruồi, trận tái đấu giữa Benavidez với Figueiredo sẽ là trận đấu nhanh nhất và tốt nhất mà UFC có thể lựa chọn.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr