Sự kiện lớn nhất năm của WWE có thể bị hủy vì Corona

(VoThuat.vn) – Trước diễn biến ngày một phức tạp của virus Corona, WWE đang cân nhắc hủy bỏ sự kiện WrestleMania 36.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa sự kiện lớn nhất năm của WWE – WrestleMania 36 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên với những diễn biến rất phức tạp của virus Corona, khả năng rất lớn WWE sẽ phải hủy bỏ, hoặc dời thời điểm tổ chức sự kiện này.

Cụ thể theo kế hoạch hiện tại, WrestleMania 36 sẽ được tiến hành tại khu vực Tampa, Florida. Tuy nhiên thời gian qua tại khu vực này đã xuất hiện những người đầu tiên bị nghi nhiễm virus Corona.

Hiện chính quyền thành phố vẫn chưa đưa ra công bố chính thức nào về mức độ ảnh hưởng của virus Corona trong khu vực. Theo CEO – Stephanie McMahon, WWE sẽ chỉ đồng ý tổ chức WrestleMania 36 theo đúng lịch trình sau khi đã nhận được những thông báo chính thức từ chính quyền thành phố về việc kiểm soát dịch bệnh, qua đó để bảo đảm an toàn sức khỏe cho các fan cũng như các đô vật.

Mặc dù có khả năng WrestleMania 36 có thể bị hủy, nhưng lúc này WWE vẫn đang duy trì các kế hoạch sắp xếp trận đấu để phục vụ NHM tại Tampa. Theo đó đã có 30 trận đấu đang được WWE xem xét, và dự kiến sự kiện năm nay sẽ kéo dài trong vòng 6 đến 7 tiếng.

Xuân Anh


Tin liên quan: