Sự kiện lớn nhất năm của WWE sẽ không có 1 khán giả nào

(VoThuat.vn) – Điều NHM lo lắng cũng đã xảy ra, khi WrestleMania sẽ chính thức diễn ra trong khu vực không khán giả.

Trong hơn 1 tháng trở lại đây, đại dịch Corona đã bắt đầu lan rộng ra ngoài khu vực châu Á, trong đó châu Âu đang là khu vực đáng báo động nhất, trong khi khu vực châu Mỹ cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu đáng báo động đầu tiên.

Đối với những người làm sự kiện, họ cũng đã bắt đầu tính đến chuyện sống chung với đại dịch. Cụ thể như WWE, công ty tổ chức đấu vật biểu diễn số 1 thế giới, cũng đã có những phương án duy trì hoạt động trong giai đoạn đại dịch Corona vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp.

Trong show Smackdown tuần này, thay vì đến các nhà thi đấu lớn tại Mỹ, WWE đã quyết định tổ chức chương trình ngay chính tại trung tâm tập huấn của mình. Và đương nhiên toàn bộ show diễn đã không có sự xuất hiện của bất kỳ một khán giả nào.

Mới đây trên trang chủ của mình, WWE cũng đã chính thức xác nhận toàn bộ các show của công ty trong thời gian tới cũng sẽ được tiến hành với hình thức tương tự.

Không dừng lại ở đó, điều mà NHM WWE lo lắng nhất cũng đã chính thức trở thành sự thật. Cụ thể WWE đã hủy bỏ kế hoạch tổ chức sự kiện Wrestle Mania, sự kiện lớn nhất trong năm, tại Raymond James Stadium, nơi có sức chứa lên tới 70,000 chỗ.

Toàn bộ các trận đấu của WrestleMania sẽ được ghi hình tại WWE Performance Center ở Orlando, Florida.

Tin liên quan:

Xuân Anh